Ninh Dương Lan Ngọc từ "gái già" hóa "gái teen" để tuyển phi công trong MV đầu tay

Ninh Dương Lan Ngọc từ "gái già" hóa "gái teen" để tuyển phi công trong MV đầu tay
HHT - Một tuần sau khi công bố poster gây thích thú, “gái già” Lan Ngọc tiếp tục nhá hàng bằng teaser MV nóng bỏng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã cho thấy sự nghiêm túc khi lấn sân sang địa hạt âm nhạc bằng teaser MV ca nhạc Gái già tuyển phi công theo đúng qui trình chuyên nghiệp. Teaser MV ngắn khoảng 20s đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của MV.

Teaser MV Gái già tuyển phi công - Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với ba hình ảnh hoàn toán trái ngược nhau. Đầu tiên là hình ảnh "gái già" trong tạo hình “già dặn” ế ẩm và cô đơn với cái bánh kem sinh nhật 31 tuổi. Tiếp theo sau đó là, người đẹp “hoá gái teen” với váy học sinh, tóc bím tay cầm đàn Ukele vô cùng nhí nhố. Cuối cùng là hình ảnh “gái già” trong bể bơi phao sặc sỡ sắc màu, tay phóng máy bay tuyển phi công trẻ. 

Ninh Dương Lan Ngọc từ "gái già" hóa "gái teen" để tuyển phi công trong MV đầu tay ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc từ "gái già" hóa "gái teen" để tuyển phi công trong MV đầu tay ảnh 2

Giọng hát Lan Ngọc chỉ được hé lộ vài giây cuối cùng trong teaser chưa đủ để nhận xét hay đánh giá nhưng về phần nhìn đã khiến nhiều fan đứng ngồi không yên.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Ai cũng biết tôi có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Mỗi khi vui, khi buồn tôi đều hát để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi cũng biết giọng hát của mình có giới hạn cho nên tôi và ê-kíp của mình lựa chọn bài hát làm sao cho phù hợp với chất giọng và khả năng của mình. Tôi tin khán giả sẽ rất thích thú với MV Gái già tuyển phi công này!” 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm