Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man"

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man"
HHT - Mặc cho lịch trình cá nhân dày đặc, thế nhưng tối 10/7, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào và Sam vẫn tranh thủ dành thời gian ăn tối cùng nhau và tạo nên những khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu.

Dẫu chọn những trang phục “không ăn nhập”, nhưng chính sự tương phản lại cho thấy rõ sự khác biệt của từng người. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc nhã nhặn và chững chạc trong chiếc đầm mini black-dress đen đơn giản, Phương Anh Đào nền nã với phong cách dịu dàng lẫn nữ tính, Sam lại thu hút mọi người khi chọn đầm kim sa xuyên thấu, khoe khéo nét quyến rũ của mình.

Trong không gian ẩm thực Nhật, bên cạnh những món ăn đậm hương vị của xứ sở Mặt trời mọc, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào và Sam đã có những cuộc trò chuyện thoải mái cùng nhau và thưởng thức ngon miệng các món ăn sau những lịch trình cá nhân căng thẳng.

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 2
 
Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 3

Cặp đôi “oan gia” Ninh Dương Lan Ngọc Sam cũng đã có dịp hội ngộ sau chương trình Chạy Đi Chờ Chi. Cả hai cô nàng không ngừng tíu tít khiến không khí buổi tiệc tối trở nên ấm áp và thân tình. Bên cạnh đó, cô bạn Phương Anh Đào cũng tham gia góp vui. Thậm chí Phương Anh Đào còn bị hai cô bạn cùng bàn “dụ” đăng ký tham gia Chạy Đi Chờ Chi để kiểm tra "độ mặn" cho bản thân. 

Ngoài những câu chuyện chia sẻ xung quanh cuộc thi Chạy Đi Chờ Chi, tiệc tối “Ngọc nữ” cũng mang đến vô vàn “phản ứng hoá học” của Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh ĐàoSam. Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc phá phách và “cực yêu” trong những bức ảnh cùng cô bạn Sam, cô gái duy nhất của Running Man phiên bản Việt lại khiến fan “phát sốt” với hành động thân thiết lẫn ngọt ngào với Phương Anh Đào.

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 5

Được biết, sau khi Chạy Đi Chờ Chi được lên sóng, mỗi một bước đi của Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Cô nàng cũng vô cùng năng nổ xuất hiện trong hàng loạt dự án để duy trì sức nóng. Thế nhưng, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa muốn tiết lộ nhiều về các dự án điện ảnh tiếp theo của mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 6

Riêng Phương Anh Đào lại đang được ví von là “nữ thần quảng cáo” khi chăm chỉ xuất hiện trong các TVC. Hoặc đôi khi cô nàng lại “lặn mất tăm”. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra, Đào vẫn tranh thủ từng giây từng phút cho các dự án mới đó chứ. Chỉ là chưa thể tiết lộ nhiều nên Đào không thể chia sẻ chi tiết. Điện ảnh với Đào vẫn luôn là ưu tiên, chẳng Đào muốn mỗi lần mình xuất hiện trên màn ảnh là mỗi lần khán giả nhớ mình, thấy được khía cạnh mới của mình. Đào hy vọng mọi người sẽ chờ Đào thêm chút xíu nữa thôi nhé, khi đến thời điểm thì chúng ta nhất định sẽ gặp nhau”. 

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 7

Trong khi đó, Sam lại không hoạt động năng nổ như hai cô bạn của mình trong thời gian gần đây. Cô nàng tập trung vào công việc dẫn chương trình hơn các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, Sam cũng đã kịp trấn an khi tiết lộ rằng cô đang có nhiều dự định rất hay ho và này nọ sẽ sớm công bố đến khán giả trong thời gian tới. 

Ninh Dương Lan Ngọc và Sam rủ rê Phương Anh Đào tham gia "Running Man" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm