Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc đối thoại giữa Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch mới đây đã đập tan tin đồn cả hai nghỉ chơi với nhau.

Từ trước đến nay, S.T Sơn ThạchNinh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết. Cặp đôi thường xuất hiện trong các sự kiện, bữa tiệc với nhau và nổi tiếng bởi sự ăn ý khiến các nghệ sĩ khác cũng phải "tố cáo". Thậm chí, vì quá đẹp đôi mà cả hai còn được fan "đẩy thuyền" đến với nhau.

Tuy vậy, bao nhiêu năm qua, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn đồng hành với vai trò bạn thân. Nhóm chơi chung của hai nghệ sĩ còn có Chi Dân, bạn trai tin đồn (đã chia tay) của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 1

S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

S.T Sơn Thạch từng chia sẻ: "Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng". Về vấn đề được ghép đôi với bạn thân, anh thẳng thắn: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 2

Cặp đôi nam thanh nữ tú khiến dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền".

Tuy nhiên, dạo gần đây, đôi bạn thân không còn hay xuất hiện với nhau như trước nữa, điều này làm dấy lên hoài nghi về sự rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 4

Sự vắng bóng của Ninh Dương Lan Ngọc làm dấy lên hoài nghi về mối quan hệ giữa hai người.

Trước sự quan tâm của mọi người, Ninh Dương Lan Ngọc hỏi thẳng S.T Sơn Thạch rằng: "Anh nghỉ chơi em hả Ti?" dưới bình luận khen ngợi của anh. Cuộc đối thoại của hai người khiến mọi người thở phào và bật cười trước sự thân thiết của hai anh em. S.T Sơn Thạch còn xác nhận cả hai "nghỉ làm bạn" để chuyển qua chế độ "gia đình".

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 5

Màn tương tác thân mật giữa hai anh em khiến người hâm mộ thở phào.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 6

S.T Sơn Thạch bày tỏ thái độ của mình: "Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau".

Được biết, hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc khá bận rộn với các dự án và chương trình của mình nên cô không còn xuất hiện cùng hội bạn thân nhiều như trước.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang bận rộn với nhiều lịch trình.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch từ bạn bè nay đã chuyển sang "chế độ gia đình"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.