Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sức ảnh hưởng của cặp đôi Ninh Dương Story trong nửa đầu năm 2024 khiến không ít người phải đặt câu hỏi: Một "hiện tượng mạng" tại sao lại bền nhiệt tới vậy?

Ninh Anh BùiNguyễn Tùng Dương (Ninh Dương Story) nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội vào đầu năm nay. Cặp đôi thu hút đông đảo người yêu mến bởi câu chuyện "thành lập công ty" 10 năm đáng trân trọng. Ninh Dương Story dù chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản đơn nhưng mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp cho người xem.

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 1

"Nhân viên" tới "họp" đông đúc ở workshop giữa tháng 3 khiến mạng xã hội "chao đảo".

Lượng "nhân viên" khủng đã tăng sức ảnh hưởng và giúp "công ty" Ninh Dương Story được nhiều nhãn hàng chú ý. "Cơn địa chấn" đầu tiên cho thấy sức mạnh của "công ty" này chính là lần tham gia workshop của nhãn hàng điện thoại S. tại TP.HCM vào ngày 17/3. "Nhân viên" công ty đã bao phủ gần như toàn bộ tầng 1, 2 của tòa tháp Bitexco. Tới hiện tại, những sự kiện gần nhất là quảng bá cho thương hiệu xe máy Y., nước rửa chén S. hay pizza TPC, Ninh Dương Story vẫn cho thấy sức hút chưa hề hạ nhiệt với lượng "nhân viên về họp" cực đông, sẵn sàng tụ họp từ lúc trung tâm chưa mở cửa để có được vị trí đẹp nhất.

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 2

Những hình ảnh gây choáng tại sự kiện workshop của hãng điện thoại S. Ảnh: Tai Truong

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 3

"Nhân viên" phủ kín 3 tầng lầu tại sự kiện ở Aeon Mall Long Biên. Ảnh: Threads @hxinh73

Đếm qua từ đầu năm nay tới nay, Ninh Dương Story tham gia khoảng 15 sự kiện, chỉ riêng tháng 6, cặp đôi "chạy" lịch trình xuyên Bắc - Nam với 5 sự kiện hợp tác với nhãn hàng: Sự kiện của hãng xe máy Y. (8/6), Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2024 (12 - 13/6), Húc Fest tại công viên Yên Sở (22/6), sự kiện của nhãn hàng nước rửa chén S. (28/6), sự kiện của thương hiệu pizza TPC (30/6). Nhiều thương hiệu lớn cũng rục rịch tung ra những hình ảnh đầu tiên hợp tác cùng "công ty" Ninh Dương trong tháng 7 này.

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 4

"Nhân viên" vây kín sảnh tổ chức ở sự kiện gần đây mà Ninh Dương tham gia. - Ảnh: Fanpage The Pizza Company VietNam

Với sức ảnh hưởng mà không phải TikToker nào cũng làm được, cặp đôi Ninh Dương đã làm gì để giữ chân người hâm mộ tới tận hiện tại mà không có dấu hiệu giảm nhiệt? Cặp đôi xuất hiện dày đặc nhưng không làm "nhân viên" bị chán, thậm chí là vướng vào không ít “kiếp nạn” trong thời gian ngắn nhưng vẫn không làm "nhân sự công ty" lung lay.

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 5

Ninh Dương Story vẫn đang là bộ đôi TikToker nổi tiếng nhất hiện nay. Ảnh: IGNV

Một trong những lý do có thể tới từ cách hành xử của "sếp" và "anh" luôn được lòng "nhân viên" và nhãn hàng. Ninh Dương luôn cảm ơn chân thành sau mỗi sự kiện, nhắc nhở các "nhân viên" phải giữ sức khỏe, giúp đỡ nhau khi tới sự kiện. Cả hai luôn xin ban tổ chức chuẩn bị xe cứu thương cho trường hợp có bạn sẽ gặp vấn đề sức khỏe khi tham gia sự kiện, hay tạm dừng chương trình khi có fan ngất ở sự kiện hôm 6/4 tại công viên Thống Nhất, xin vé fanzone cho các "nhân viên" tới sớm tại sự kiện Húc Fest... Tại sự kiện ở Aeon Mall Tân Phú mới đây, Ninh Dương đã xin nhãn hàng cho cả hai thêm thời gian khoảng 45 phút để "họp thêm" cùng "các quạt" (fan).

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 6

Sự thành công của cặp đôi đến từ chính thái độ sống tích cực của hai người. Ảnh: FBNV

Những nhãn hàng từng mời Ninh Dương Story hợp tác cũng đều dành lời khen tới cách làm việc chuyên nghiệp của "2 sếp" và sự "ngoan xinh yêu" của các "nhân viên". Ninh Anh Bùi không ít lần hé lộ trong kênh chat với "quạt" về những buổi trò chuyện cùng thương hiệu sau sự kiện đều nghe được vô vàn lời khen như fan rất hợp tác, văn minh, ý thức, nhiệt tình... Sự "bền nhiệt" của Ninh Dương Story cùng lượng "nhân viên cứng" đã và đang xây dựng có lẽ được vun đắp chính từ sự chân thành và "uy tín" mà "quạt" cảm nhận được.

Ninh Dương Story dù gặp "kiếp nạn" nhưng "nhân viên" quyết không nghỉ việc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm