NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới

NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới
HHT - Sau hit “Kém Duyên”, cặp song ca NIT - Rum được đông đảo khán giả trẻ yêu mến nhưng trong dự án mới của NIT lại không có sự xuất hiện của Rum.

Tạo nên cơn sốt trên các BXH âm nhạc trong thời gian cuối năm 2017, bộ đôi NIT - Rum khiến nhiều khán giả trẻ yêu thích với ca khúc Kém Duyên. Sự kết hợp độc đáo của hai chất giọng đặc biệt với chút giai điệu dân ca trên nền nhạc hiện đại thực sự là “cơn gió lạ” trong thị trường V-Pop, từng khiến nữ ca sĩ Mỹ Tâm mê mẩn. Chính vì thế, không ít người mong chờ những sản phẩm kết hợp độc đáo hơn của NITRum.

Mới đây, NIT vừa tung bộ ảnh mới của mình cùng những chia sẻ về các dự án mới của mình. Qua đó, NIT cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ cũng như những định hướng âm nhạc của mình và đã sẵn sàng cho đường đua V-Pop sắp tới. Tuy nhiên, sự vắng bóng của anh chàng Rum khiến nhiều người đồn đoán về việc sản phẩm mới của NIT sẽ không kết hợp cùng Rum, hay sự “rạn nứt” tình bạn của hai người.

NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới ảnh 1
NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới ảnh 2

Trước những lo lắng của khán giả, NIT chia sẻ: “Mối quan hệ của tôi và Rum vẫn bình thường, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, mỗi người có một hướng đi riêng, Rum chọn Sài Gòn làm nơi phát triển còn tôi thì bắt đầu ở Hà Nội. Chính vì thế, những dự án của tôi không có sự xuất hiện của Rum và ngược lại”.

NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới ảnh 3

Anh chàng cho biết thêm: "Các khán giả từng quen với sự biểu diễn của mình và Rum sẽ khá ngỡ ngàng khi thấy NIT một mình trên sân khấu. Nhưng sau một thời gian làm quen với điều đó, NIT bắt đầu nghiêm túc hơn trong việc xây dựng sự nghiệp âm nhạc bằng việc cộng tác cùng một công ty quản lí nghệ sĩ". 

NIT tiết lộ lý do không kết hợp cùng cộng sự thân thiết Rum trong dự án mới ảnh 4

Hiện tại, NIT vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình cho một loạt các dự án trong năm nay. Ngay sau khi bản MP3 của Tùy Duyên được khán giả phản hồi tích cực, NIT sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong tháng 6, với sự kết hợp độc đáo cùng em trai ca sĩ Tùng Dương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm