Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley"

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley"
HHT - Tháng rồi, Noah Cyrus, cô em gái của Miley Cyrus đã chính thức ra mắt single đầu tiên "Make Me (Cry)" hát cùng chàng ca sĩ R&B Labrinth.

Cô nàng cho biết: "Suốt nhiều năm trời, tôi đã quyết định ở ẩn. Nhưng hai năm trở lại đây, tôi bắt đầu tập tành sáng tác và thực sự yêu thích nó." Nói thêm về ca khúc mới này, Noah còn tiết lộ: "Mỗi ngày là một trải nghiệm khác nhau với tôi. Buổi sáng mà ca khúc này được phát hành, tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tôi đã nói với mẹ: Mẹ ơi, con đã làm được rồi. Và mẹ tôi đã khóc. Đó là một giây phút rất xúc động."

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley" ảnh 1

Nói về giọng hát, Noah sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với cô chị, từ cách phát âm một vài chữ, cho đến những đoạn trầm khào đầy cảm xúc. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng sẽ là điểm hạn chế của Noah. Vì quá giống nhau, nên cô nàng sẽ khó mà thoát khỏi bóng dáng của Miley mà tỏa sáng thật sự. Nhưng Noah hoàn toàn nhận thức được điều này: "Mọi người sẽ bảo chúng tôi nghe y hệt nhau. Tôi đã biết điều này từ trước và thật sự thì tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley lắm. Và nó cũng chẳng khiến tôi bận tâm."

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley" ảnh 2

Noah còn cho biết, chị gái Miley đã cực kì ủng hộ mình và sẵn truyền luôn cho bí kíp để tồn tại trong showbiz: Phải thật "mặt dày" lên cơ. "Miley dạy tôi không bao giờ được thử Google tên mình. Và tôi cũng đã tắt đi chức năng nhận xét trên Instagram. Đó là việc tốt nhất tôi từng làm."

BB

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.