Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley"

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley"
HHT - Tháng rồi, Noah Cyrus, cô em gái của Miley Cyrus đã chính thức ra mắt single đầu tiên "Make Me (Cry)" hát cùng chàng ca sĩ R&B Labrinth.

Cô nàng cho biết: "Suốt nhiều năm trời, tôi đã quyết định ở ẩn. Nhưng hai năm trở lại đây, tôi bắt đầu tập tành sáng tác và thực sự yêu thích nó." Nói thêm về ca khúc mới này, Noah còn tiết lộ: "Mỗi ngày là một trải nghiệm khác nhau với tôi. Buổi sáng mà ca khúc này được phát hành, tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tôi đã nói với mẹ: Mẹ ơi, con đã làm được rồi. Và mẹ tôi đã khóc. Đó là một giây phút rất xúc động."

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley" ảnh 1

Nói về giọng hát, Noah sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với cô chị, từ cách phát âm một vài chữ, cho đến những đoạn trầm khào đầy cảm xúc. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng sẽ là điểm hạn chế của Noah. Vì quá giống nhau, nên cô nàng sẽ khó mà thoát khỏi bóng dáng của Miley mà tỏa sáng thật sự. Nhưng Noah hoàn toàn nhận thức được điều này: "Mọi người sẽ bảo chúng tôi nghe y hệt nhau. Tôi đã biết điều này từ trước và thật sự thì tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley lắm. Và nó cũng chẳng khiến tôi bận tâm."

Noah Cyrus: "Tôi không ngạc nhiên khi bị so sánh với Miley" ảnh 2

Noah còn cho biết, chị gái Miley đã cực kì ủng hộ mình và sẵn truyền luôn cho bí kíp để tồn tại trong showbiz: Phải thật "mặt dày" lên cơ. "Miley dạy tôi không bao giờ được thử Google tên mình. Và tôi cũng đã tắt đi chức năng nhận xét trên Instagram. Đó là việc tốt nhất tôi từng làm."

BB

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".