"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy Hồng Đăng bị nhiều đồng nghiệp trêu chọc với vai diễn khác lạ trong bộ phim “Thương Ngày Nắng Về”, “nóc nhà” của nam diễn viên đã có một câu nói ngắn gọn mà cực chất.

Cho đến giờ này, Hồng Đăng đã có màn thay đổi thành công với vai Đức “xoăn” của Thương Ngày Nắng Về. Khán giả đã quen với Hồng Đăng trong những nhân vật lịch lãm, đạo mạo, chín chắn thậm chí lắm mưu nhiều kế thì nay hết sức bất ngờ với Hồng Đăng phiên bản ông chồng mãi không chịu lớn, vô tư đến mức vô tâm làm khổ vợ con.

"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 1
"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 2

Nhân vật của Hồng Đăng là cây hài của bộ phim

Vì nhận một vai quá mới lạ nên Hồng Đăng còn quyết tâm làm mới bản thân, chọn cho nhân vật Đức mái tóc xoăn tít và cặp kính gọng đen, nhìn càng ra dáng một ông chồng mải chơi, vô lo vô nghĩ. Rất nhiều khán giả thừa nhận không ngờ Hồng Đăng diễn hài lại tốt đến vậy, đặc biệt là những phân cảnh lo lắng sợ bị vợ mắng.

"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 3

Nam diễn viên đầu tư nhiều cho vai diễn mới mẻ này

Còn trên trang cá nhân, Hồng Đăng đã tâm sự “Vai diễn lần này mới thực sự khó với mình, diễn dạng vai chưa bao giờ làm và làm sao để đời sống nhất có thể… Từ vận động, cách thoại và biểu cảm sao cho phù hợp với nhân vật để khán giả xem và tin được mới là khó… Tôi luôn nỗ lực qua từng vai diễn để mang đến khán giả những vai diễn thật nhất".

"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 4

Nhưng lại bị đồng nghiệp trêu chọc khiến khán giả cười ngất

Chẳng ngờ các đồng nghiệp lại nhân cơ hội này để trêu chọc Hồng Đăng. Đạo diễn Bùi Tiến Huy của Thương Ngày Nắng Về cho rằng Hồng Đăng diễn nhàn nhất phim vì chỉ cần bê chính mình từ ngoài đời vào phim. Đình Tú (vai Hoàng Duy) thì khẳng định riêng vai này Hồng Đăng không cần phải diễn.

"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 5
"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 6

Bà xã Hồng Đăng khẳng định cực chất

Thấy chồng mình bị đồng nghiệp trêu chọc, vợ của Hồng Đăng đã vào khẳng định câu chắc nịch rằng dù thế nào thì cô vẫn yêu nam diễn viên, khiến cộng đồng mạng càng thêm ngưỡng mộ gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồng Đăng.

"Nóc nhà" của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) phản ứng cực chất khi chồng bị trêu chọc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm