Nội bộ ARMY lục đục vì fan Jungkook cho rằng anh chàng bị đối xử bất công

Nội bộ ARMY lục đục vì fan Jungkook cho rằng anh chàng bị đối xử bất công
HHT - Liệu có phải fan riêng của Jungkook đã thổi phồng sự việc khi cho rằng Jungkook không được đối xử công bằng như các thành viên khác?

Ngày 3/2, nhóm BTS đã tung trailer Outro: Ego để tiếp tục giới thiệu về album mới Map of the Soul: 7 sẽ chính thức phát hành ngày 21/2. Như mọi khi, trailer này tiếp tục thu hút lượng view cực khủng và ai cũng trầm trồ với màn rap cực chất của J-Hope, cũng chính là nhân vật chính trong trailer mới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tuy nhiên, nhiều fan của Jungkook lại ấm ức cho rằng em út của BTS đang bị công ty chủ quản đối xử bất công, bằng chứng là anh chàng tuy ngày càng đẹp trai tài năng nhiều fan nhưng chưa bao giờ được chọn làm nhân vật chính của một trailer comeback cả.

Nội bộ ARMY lục đục vì fan Jungkook cho rằng anh chàng bị đối xử bất công ảnh 1

Nội bộ ARMY lục đục vì fan Jungkook cho rằng anh chàng bị đối xử bất công ảnh 2

RM, Suga và J-Hope lần lượt xuất hiện trong trailer comeback của BTS

Nhìn lại thì ta sẽ thấy hồi tháng 4/2019, trưởng nhóm RM xuất hiện chủ đạo trong trailer Persona của album Map of the Soul: Persona. Đến trailer Interlude : Shadow quảng bá cho album Map of the Soul: 7 được tung ra vào ngày 9/1 vừa rồi thì Suga mới là người được công ty Big Hit chọn để tỏa sáng. Các fan của Jungkook đã kiên nhẫn chờ đợi đến trailer Outro: Ego xem Jungkook có xuất hiện không thì hóa ra J-Hope mới là nhân vật chính.

Thế là đủ để fan riêng của Jungkook bất bình, cho rằng Jungkook cũng là giọng hát chính mà lại phải chịu cảnh thiếu công bằng, rằng công ty Big Hit lúc nào cũng chỉ ưu ái cho ba rapper là RM, Suga J-Hope mà thôi. Thậm chí một bộ phận fan còn khẳng định Big Hit chưa bao giờ có chiến dịch hỗ trợ Jungkook phát triển hình ảnh cá nhân nhiều hơn, tất cả đều là anh chàng tự thân vận động mà thôi.

Nội bộ ARMY lục đục vì fan Jungkook cho rằng anh chàng bị đối xử bất công ảnh 4

Tuy nhiên, cộng đồng ARMY nói chung thì lại thấy fansite riêng của Jungkook đang cường điệu hóa mọi chuyện. Việc thành viên nào được chọn xuất hiện trong trailer comeback thực ra chẳng quá quan trọng đến vậy, vì tất cả cũng chỉ hướng đến mục tiêu giúp album mới của BTS được chú ý nhiều hơn, thành công nhiều hơn mà thôi. Khi BTS chuẩn bị tái xuất như hiện nay thì các fan nên đoàn kết ủng hộ cả nhóm thay vì nội chiến vì những chuyện nhỏ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".