Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ

Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ
HHT - Weki Meki, Astro rồi Ong Seong Woo (Wanna One) đều lo lắng hoang mang trước tình hình này.

Công ty Fantagio vốn đã rối loạn suốt nhiều tháng qua, khi các cổ đông Trung Quốc sa thải giám đốc điều hành kiêm người sáng lập công ty - ông Na Byung Jun. Nhưng mới đây, mọi chuyện còn rối ren hơn nữa khi giám đốc điều hành công ty con Fantagio Music - ông Woo Young Seung cũng bị sa thải, và thay thế vị trí đó là một quản lý cấp cao người Trung Quốc.

Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ ảnh 1

Fantagio Music chính là đơn vị trực tiếp quản lý các nghệ sĩ Hello Venus, ASTRO, Weki Meki, và thực hiện đến 95% hoạt động nghệ thuật của Fantagio Ent, cũng như đóng góp phần lớn vào lợi nhuận của công ty. Nhưng đây vẫn chưa phải điều khiến khán giả lo lắng nhất.

Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ ảnh 2

Theo luật pháp Hàn Quốc, một công ty quản lý nghệ sĩ hợp lệ, phải có giám đốc điều hành được Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận. Nhưng hiện giờ, hai người đạt tiêu chuẩn ấy đều bị buộc phải rời khỏi Fantagio Ent. Có nghĩa là trong thời điểm này, công ty đang không đủ điều kiện kinh doanh, và mọi hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc Fantagio đều trở nên phi pháp.

Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ ảnh 3

Vì thế, kế hoạch trở lại của Astro vào tháng 6 tới có nguy cơ phải tạm hoãn để chờ xem tình hình có gì chuyển biến không. Hiện giờ, mọi hoạt động của Ong Seong Woo vẫn diễn ra bình thường do anh đang thuộc quyền quản lý của YMC Ent. Tuy nhiên, sau khi Wanna One chấm dứt hoạt động vào tháng 1/2019 thì Ong Seong Woo sẽ trở lại công ty chủ quản Fantagio.

Nội bộ công ty Fantagio tiếp tục xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nghệ sĩ ảnh 4

Và với tình hình rối loạn hiện nay, tương lai của Ong Seong Woo vô cùng mờ mịt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.