Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki
HHT - Thật sự đám cưới Song - Song đã khiến nhóm SHINee khó xử quá đi mà.

Các chàng trai SHINee vừa tham gia show Radio Star, và có trò chuyện về đề tài Song Joong Ki - Song Hye Kyo kết hôn. Onew đã tham gia phim Hậu duệ Mặt Trời cùng Song - Song, nên ai cũng nghĩ Onew đã biết chuyện hai ngôi sao phim giả tình thật. Thế nhưng hóa ra Onew chẳng hề biết gì, cho đến khi đọc báo thấy tin họ sắp kết hôn.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 1

Onew tự nhận mình không phải là người để ý nhanh nhạy trước những dấu hiệu khả nghi “Mình rất chậm chạp trong việc phát hiện ra những dấu hiệu bí ẩn. Nên mình chẳng biết gì cả đâu, trừ khi là hai anh chị ấy chủ động nói ra thôi”.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 2

Thêm một điều bất ngờ nữa, Onew không nằm trong danh sách khách mời đám cưới Song - Song nhưng Minho (SHINee) lại bất ngờ tham gia. Lý do vì MinhoSong Joong Ki debut cùng thời điểm, cùng tham gia show Let’s Go! Dream Team Season 2 và đến bây giờ vẫn còn liên lạc với nhau.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 3

Key đã tiết lộ thêm rằng trước ngày cưới Song - Song, Minho không hề nói rằng mình được mời dự hôn lễ đặc biệt này. Có thể vì Minho thấy ngại với Key nên quyết định cứ lặng lẽ mà đi thôi. Rất may là Key không lăn tăn chuyện Minho được mời còn mình thì không, nên hai chàng trai có thể vô tư bình luận về mối tình của Song - Song.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".