Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki
HHT - Thật sự đám cưới Song - Song đã khiến nhóm SHINee khó xử quá đi mà.

Các chàng trai SHINee vừa tham gia show Radio Star, và có trò chuyện về đề tài Song Joong Ki - Song Hye Kyo kết hôn. Onew đã tham gia phim Hậu duệ Mặt Trời cùng Song - Song, nên ai cũng nghĩ Onew đã biết chuyện hai ngôi sao phim giả tình thật. Thế nhưng hóa ra Onew chẳng hề biết gì, cho đến khi đọc báo thấy tin họ sắp kết hôn.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 1

Onew tự nhận mình không phải là người để ý nhanh nhạy trước những dấu hiệu khả nghi “Mình rất chậm chạp trong việc phát hiện ra những dấu hiệu bí ẩn. Nên mình chẳng biết gì cả đâu, trừ khi là hai anh chị ấy chủ động nói ra thôi”.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 2

Thêm một điều bất ngờ nữa, Onew không nằm trong danh sách khách mời đám cưới Song - Song nhưng Minho (SHINee) lại bất ngờ tham gia. Lý do vì MinhoSong Joong Ki debut cùng thời điểm, cùng tham gia show Let’s Go! Dream Team Season 2 và đến bây giờ vẫn còn liên lạc với nhau.

Nội bộ SHINee suýt nữa lục đục vì chuyện đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 3

Key đã tiết lộ thêm rằng trước ngày cưới Song - Song, Minho không hề nói rằng mình được mời dự hôn lễ đặc biệt này. Có thể vì Minho thấy ngại với Key nên quyết định cứ lặng lẽ mà đi thôi. Rất may là Key không lăn tăn chuyện Minho được mời còn mình thì không, nên hai chàng trai có thể vô tư bình luận về mối tình của Song - Song.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.