Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương
HHT - Cao Thiên Trang tuyên bố cần một lời xin lỗi từ Thùy Dương để mọi chuyện có thể trở lại như bình thường.

Kể từ Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars, "team Sang" gồm 3 thành viên là Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê đã nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến từ đông đảo khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp, tính cách bộc trực và hài hước của mình.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 1

Sau cuộc thi, cả 3 tiếp tục đồng hành cùng nhau, gặt hái được khá nhiều thành công và trở thành một trong những cái tên đắt show nhất lúc bấy giờ. Thế nhưng dạo gần đây, khán giả không còn thấy cả 3 xuất hiện cùng nhau nữa, đặc biệt là sự vắng mặt của Thùy Dương. Từ đây tin đồn về mối quan hệ của "team Sang" đang có những rạn vỡ bắt đầu rộ lên nhanh chóng.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 2

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, mới đây Cao Thiên Trang cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện nội bộ "team Sang" trong một cuộc phỏng vấn. Theo đó Cao Thiên Trang xác nhận trong nội bộ đã bắt đầu rạn nứt từ cách đây hơn một tháng. Mọi chuyện xuất phát từ món quà tri ân đến khán giả được làm dưới dạng blog du lịch mà cả ba muốn gửi đến khán giả để cám ơn sự ủng hộ, động viên trong suốt thời gian dài vừa qua.

Ban đầu Thùy Dương đã tỏ ra rất phấn khởi và đồng ý tham gia. Thế nhưng sau khi Cao Thiên TrangKikki Lê đã lên kế hoạch chi tiết, thậm chí xin tài trợ từ nhiều nguồn và muốn họp mặt đề phân công trách nhiệm cụ thể thì Thuỳ Dương mặc dù không từ chối thẳng nhưng lại đưa ra nhiều lý do để không tham gia nữa.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 3

Khi xảy ra vấn đề, Cao Thiên Trang cũng đã gặp trực tiếp và nói chuyện với Thùy Dương, thế nhưng Á quân Next Top lại tỏ ra khá lạnh lùng và phũ phàng. Thiên Trang bộc bạch: "Khi có vấn đề, tôi đã nói chuyện thẳng với Dương. Nhưng cô ấy nói đó không phải việc của mình, tôi nên tự giải quyết. Dương nói không muốn dính dáng đến tôi. Đây mới là câu khiến tôi cảm thấy tổn thương nhất. Tôi sốc đến bật khóc. Chỉ với một câu nói đó, 6 năm tình bạn còn gì nữa đâu?

Cô ấy dồn mọi trách nhiệm lên người khác và đứng ngoài. Trước đây, khi Dương đối diện với dư luận, bị ném đá, tôi là người duy nhất ở bên cạnh bảo vệ Dương. Đến bây giờ, chỉ một chuyện nhỏ, cô ấy cũng không làm được vì tôi. Tôi không biết phải nói sao nữa".

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 4

Cao Thiên Trang bị sốc khi Thùy Dương nói rằng không muốn dính dáng tới mình nữa.

Chứng kiến tình bạn 6 năm tan vỡ chỉ vì những lí do không đáng có, Cao Thiên Trang tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Bởi cả hai đã quen nhau từ trước cả khi nổi tiếng, đến khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp và tỏa sáng trên sàn catwalk, cả Cao Thiên TrangThùy Dương vẫn luôn đồng hành cùng nhau.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 5

Để duy trì một tình bạn 6 năm không phải dễ, hơn nữa lại là trong môi trường showbiz. Vì vậy Cao Thiên Trang vẫn bày tỏ mong muốn cứu vãn tình hình, nhưng với điều kiện đi kèm chính là lời xin lỗi từ Thùy Dương. Cao Thiên Trang chia sẻ: "Trước đây, mình hay nhường, hay dễ cho qua quá, nên bản thân mình không còn sức nặng với người ta. Trong chuyện này, tôi đã nhìn rõ sai đúng. Để quay trở lại, chắc chắn tôi cần một lời xin lỗi. Xin lỗi ở đây không có nghĩa ai đúng ai sai, mà là để giúp tôi bảo vệ sự tự trọng của mình, giúp mối quan hệ của chúng tôi gần hơn.

Trước đây, tôi chưa bao giờ yêu cầu từ Dương một lời xin lỗi hay làm cho vấn đề nặng nề lên. Tôi nghĩ dù sao đây cũng là cơ hội để tôi hiểu trong lòng người ta mình có sức nặng thế nào. Những gì tôi đang làm cho thấy tôi rất tôn trọng tình bạn này và tôi vẫn chừa một con đường cho người bạn đó trở lại".

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 6

Cao Thiên Trang khẳng định cần một lời xin lỗi từ Thùy Dương.

Về phía Kikki Lê, người chị cả trong team luôn đóng vai trò là người dung hòa hai cá tính mạnh mẽ là Cao Thiên Trang Thùy Dương, sau khi chứng kiến sự việc, cô cũng tỏ ra vô cùng mệt mỏi và thất vọng. Theo Kikki Lê, nếu nói mọi tội lỗi đều xuất phát từ Thùy Dương thì là không đúng, khi ai cũng có những sai sót của riêng mình. Nhưng trong khi "Mọi người có thể vì Dương nhưng ngược lại, Dương lại không thể vì mọi người", điều này khiến không chỉ Cao Thiên TrangKikki Lê cũng cảm thấy bị tổn thương.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 7

Cho đến nay, dù cả Cao Thiên TrangKikki Lê đều đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện này, thì Thùy Dương lại chọn cách im lặng, từ chối trả lời với báo giới.

Nội bộ "team Sang" lục đục, Cao Thiên Trang và Kikki Lê chia sẻ về mâu thuẫn với Thùy Dương ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm