Nối bước "MIXNINE", show thực tế sống còn “The Unit” cũng cấm các thí sinh tuyệt đối không được hẹn hò

Nối bước "MIXNINE", show thực tế sống còn “The Unit” cũng cấm các thí sinh tuyệt đối không được hẹn hò
HHT - “Hẹn hò” chính là điều không được phép xảy ra tại show thực tế "The Unit".

Hiện giờ, 126 thí sinh của show thực tế sống còn The Unit đã bắt đầu chuyển vào sống trong ký túc xá để tập trung luyện tập cho các vòng thi tiếp theo.

Nối bước "MIXNINE", show thực tế sống còn “The Unit” cũng cấm các thí sinh tuyệt đối không được hẹn hò ảnh 1

Trong bảng nội quy, điều luật được nhắc đến nhiều nhất, khiến các thí sinh xôn xao nhất chính là “cấm hẹn hò”. Bởi các thí sinh nam và nữ sống chung trong một tòa nhà nên hoàn toàn có thể xảy ra khả năng nảy sinh tình cảm.

Nối bước "MIXNINE", show thực tế sống còn “The Unit” cũng cấm các thí sinh tuyệt đối không được hẹn hò ảnh 2

Ban tổ chức cũng đã làm mọi cách để ngăn cản chuyện này. Chẳng hạn như toàn bộ thí sinh nữ ở tại tầng 3, còn tầng 2 dành riêng cho các chàng trai. Giờ ăn cũng như giờ tập luyện của hai phe hoàn toàn khác biệt để đảm bảo họ không có cơ hội gặp mặt, thậm chí là nhìn thấy nhau. Thậm chí nếu chẳng may phải đi ngang qua nhau, thì các thí sinh được yêu cầu nhìn xuống đất chứ không nhóm ngó đối phương.

Nối bước "MIXNINE", show thực tế sống còn “The Unit” cũng cấm các thí sinh tuyệt đối không được hẹn hò ảnh 3

Khá nhiều thí sinh show The Unit đã cho rằng ban tổ chức lo xa quá. Jun nhóm A.C.E than thở “Làm sao có thể nghĩ đến hẹn hò trong hoàn cảnh này chứ?” còn Rayoon nhóm MVP thì khẳng định “Bình thường đã rất khó tìm được nửa kia của mình, vào đến đây rồi lại càng khó đến không tưởng”.

Quả thực, các thí sinh của The Unit đều đang dốc hết sức lực tâm trí để có màn trình diễn tốt nhất, nên chẳng còn tâm trạng đâu mà tơ tưởng đến chuyện hẹn hò.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm