Nói “chân ái” của Jun Vũ là bánh tráng trộn quả là “không trượt phát nào”

Nói “chân ái” của Jun Vũ là bánh tráng trộn quả là “không trượt phát nào”
HHT - Mới đây, một fanpage của Jun Vũ đã quyết định “tố” thần tượng nhà mình khi cô nàng không ngần ngại thể hiện tình yêu bất tận với bánh tráng trộn mà bất chấp “quăng luôn hình tượng”.

Nếu bạn là fan “ruột” của Jun Vũ, bạn biết quá rõ tình yêu “nồng cháy” của cô nàng với bánh tráng trộn. Nếu bạn không phải là Junior (tên fandom của Jun Vũ), bạn cũng đoán không “trật miếng nào”: ở đâu có bánh tráng trộn, ở đó Jun Vũ.

Chị nhà cứ thế này thì hỏi sao mà Juniors không đi làm fanti cho được.

Và những hình ảnh mới nhất được “cánh săn ảnh của hậu cung” bắt gặp đã minh chứng cho “chân lý” trên. Có ai ngờ Jun Vũ lại “trúng bùa yêu” bánh tráng trộn mà sẵn sàng ngồi “bệt” xuống để mua bánh tráng trộn khiến fan phải thốt lên: “Chị ơi! Tém tém xíu đang mặc đồ lộng lẫy đi event đó”. Nhưng bạn biết đấy, con người khi gặp “chân ái” sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc đâu… như Jun Vũ nè!

Đôi mắt dịu dàng chỉ hướng về phía bánh tráng trộn.

Không chỉ bị fan “chụp trộm”, Jun Vũ thậm chí còn bị “chị hàng xóm” ngầm nhắn tin “méc” rằng: “Không tin luôn”.

Nói “chân ái” của Jun Vũ là bánh tráng trộn quả là “không trượt phát nào” ảnh 3

Được biết, Jun Vũ là một trong những khách mời của buổi ra mắt phim Ước Hẹn Mùa Thu (đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng). Theo đó, Jun Vũ cũng có dịp hội ngộ nhóm bạn “Ngựa Hoang” của mình cùng Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo.

Dàn cast của Tháng Năm Rực Rỡ năm nào hội ngộ trên thảm đỏ của Ước Hẹn Mùa Thu năm nay. Nhóm

Đến với buổi ra mắt Ước Hẹn Mùa Thu, Jun Vũ gây ấn tượng với trang phục nữ tính, tone màu nền nã khiến cô trông đằm thắm và vô cùng dịu dàng. Cô nàng vẫn luôn giữ phong độ với vẻ đẹp trong veo và nụ cười tưoi tắn của mình.

À! Nhưng tất cả những hình ảnh đó là nữ diễn Jun Vũ trước khi gặp được hàng bánh tráng trộn thôi nha! Còn khi sự chú ý của Jun “lỡ va phải vào ánh mắt của cô bán bánh tráng trộn” thì chính là: Hình tượng là gì? Có ăn ngon như bánh tráng trộn không?

Nói “chân ái” của Jun Vũ là bánh tráng trộn quả là “không trượt phát nào” ảnh 5

Thời gian gần đây, Jun Vũ không còn xuất hiện quá dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Được biết, cô nàng vẫn đang tập trung tìm kiếm kĩ càng các vai diễn phù hợp và mang nhiều màu sắc mới mẻ. Đồng thời, “cô Sáu” cũng miệt mài tôi rèn kĩ năng diễn xuất, cũng khắc phục các yếu điểm để trở lại với khán giả điện ảnh bằng hình ảnh tiến bộ hơn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm