Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi

Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi
HHT - Đất nước Philippines vốn nổi tiếng với những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng khỏe và phong cách trình diễn tự tin.

Một chiếc váy đầm màu vàng, một cây micro đơn giản kết hợp cùng giọng hát trời phú của cô bé 10 tuổi đã khiến cho 3 giám khảo của Asia's Got Talent không ngớt lời khen ngợi. Sau phần thi của mình, cô bé với ước mơ trở thành nghệ sĩ nhạc kịch này chắc chắn đã rất hạnh phúc.

David Foster đã sử dụng quyền bấm nút vàng duy nhất của mình cho phần trình diễn nhạc kịch của Eleana Gabunada. Cô bé 10 tuổi cùng giọng hát của mình sẽ tiến thẳng vào vòng bán kết của Asia's Got Talent năm nay. 

Sau màn trình diễn tự tin, cô bé 10 tuổi người Philippines đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ phía 3 vị ban giám khảo. Cả 3 người đều rất ấn tượng với màn trình diễn nhạc kịch tuy đơn giản nhưng đáng được ngưỡng mộ bởi giọng ca xuất sắc của cô bé.

"Thật không thể tin được, đây là một bài hát thật sự khó và cháu đã chinh phục được nó." - nữ giám khảo Anggun nhận xét.

"Xuất sắc, rất rất tài năng!" - Jay Park trầm trồ.

"Có nhiều người lớn tuổi hơn cháu vẫn có thể hát bài hát đó nhưng chắc là họ sẽ không thể hiểu được thể loại này. Họ không biết những gì họ phải nên làm. Cháu chỉ mới 10 tuổi, nhưng bằng cách nào đó, cháu đã nhận ra được nhiệm vụ và công việc của mình. Và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, cháu sẽ trở thành ca sĩ nhạc kịch nếu như cháu muốn. " - David Foster nói về phần trình diễn của Eleana.

Cả Anggun và Jay Park đều "say yes" cho phần trình diễn của cô bé Eleana. Quá ấn tượng, Foster đã dùng quyền duy nhất nhấn Golden Buzzer cho cô bé 10 tuổi người Philippines này.

Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi ảnh 1
Theo CCNP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.