Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi

Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi
HHT - Đất nước Philippines vốn nổi tiếng với những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng khỏe và phong cách trình diễn tự tin.

Một chiếc váy đầm màu vàng, một cây micro đơn giản kết hợp cùng giọng hát trời phú của cô bé 10 tuổi đã khiến cho 3 giám khảo của Asia's Got Talent không ngớt lời khen ngợi. Sau phần thi của mình, cô bé với ước mơ trở thành nghệ sĩ nhạc kịch này chắc chắn đã rất hạnh phúc.

David Foster đã sử dụng quyền bấm nút vàng duy nhất của mình cho phần trình diễn nhạc kịch của Eleana Gabunada. Cô bé 10 tuổi cùng giọng hát của mình sẽ tiến thẳng vào vòng bán kết của Asia's Got Talent năm nay. 

Sau màn trình diễn tự tin, cô bé 10 tuổi người Philippines đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ phía 3 vị ban giám khảo. Cả 3 người đều rất ấn tượng với màn trình diễn nhạc kịch tuy đơn giản nhưng đáng được ngưỡng mộ bởi giọng ca xuất sắc của cô bé.

"Thật không thể tin được, đây là một bài hát thật sự khó và cháu đã chinh phục được nó." - nữ giám khảo Anggun nhận xét.

"Xuất sắc, rất rất tài năng!" - Jay Park trầm trồ.

"Có nhiều người lớn tuổi hơn cháu vẫn có thể hát bài hát đó nhưng chắc là họ sẽ không thể hiểu được thể loại này. Họ không biết những gì họ phải nên làm. Cháu chỉ mới 10 tuổi, nhưng bằng cách nào đó, cháu đã nhận ra được nhiệm vụ và công việc của mình. Và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, cháu sẽ trở thành ca sĩ nhạc kịch nếu như cháu muốn. " - David Foster nói về phần trình diễn của Eleana.

Cả Anggun và Jay Park đều "say yes" cho phần trình diễn của cô bé Eleana. Quá ấn tượng, Foster đã dùng quyền duy nhất nhấn Golden Buzzer cho cô bé 10 tuổi người Philippines này.

Nổi da gà với phần trình diễn nhận được nút vàng "Asia's Got Talent" của bé gái 10 tuổi ảnh 1
Theo CCNP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.