Nối dài chuỗi xui xẻo nhà YG Ent, show truyền hình của CL bị hủy vào phút cuối

Nối dài chuỗi xui xẻo nhà YG Ent, show truyền hình của CL bị hủy vào phút cuối
HHT - Việc show truyền hình của CL bị hủy bỏ bất ngờ, liệu có liên quan gì đến chuỗi scandal của công ty YG Ent không đây?

Những ngày này, YG Ent luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, khi liên tục có tin tức về công ty này, mà đa số lại là tin không vui. Trong số đó, gây hẫng hụt thật sự chính là việc show truyền hình của CL bất ngờ bị nhà sản xuất hủy bỏ vào phút chót.

Nối dài chuỗi xui xẻo nhà YG Ent, show truyền hình của CL bị hủy vào phút cuối ảnh 1

Từ khi nhóm 2NE1 tan rã, CL gần như vắng bóng khỏi showbiz. Thỉnh thoảng lắm mới thấy cô xuất hiện trong một vài sự kiện, đề tài được khán giả bàn tán nhiều nhất chính là chuyện CL phát tướng. Dù cho CL đã nhiều lần bảy tỏ mong muốn được comeback, thì vẫn bị YG Ent ngó lơ.

Mãi gần đây, đài JTBC đã làm các fan của CL mừng húm khi thông báo sẽ thực hiện show truyền hình CL Nine, do cô ca sĩ này làm người chủ trì, gặp gỡ trò chuyện với các nghệ sĩ. Thậm chí JTBC còn có kế hoạch mời Paris Hilton, cô tiểu thư lắm chiêu trò trở thành khách mời mở hàng cho show này.

Nối dài chuỗi xui xẻo nhà YG Ent, show truyền hình của CL bị hủy vào phút cuối ảnh 2

Trong khi fan đang mong ngóng ngày gặp lại CL, thì báo chí xứ Hàn đã khẳng định chương trình CL Nine đã bị hủy bỏ. Đội ngũ thực hiện show này đang bắt tay làm một chương trình khác. Bởi vậy, Paris Hilton vẫn đến Hàn vào cuối tháng 5 để quảng bá cho nhãn hiệu cá nhân của cô, nhưng cũng bỏ lịch trình tham gia CL Nine.

Nối dài chuỗi xui xẻo nhà YG Ent, show truyền hình của CL bị hủy vào phút cuối ảnh 3

Tuy chưa biết vì sao CL Nine bị gạch tên, nhưng chắc chắn cả CL lẫn khán giả đều vô cùng hẫng hụt. CL đã rất mong chờ ngày được tái ngộ khán giả, nhưng cơ hội ấy lại vụt mất. Vụ việc này xảy ra đúng vào lúc YG Ent chìm trong scandal liên tiếp, khiến nhiều người thầm lo lắng tiếc cho CL. Vì không loại trừ khả năng đài JTBC đành hủy bỏ show CL Nine, chỉ vì không muốn gặp phải rắc rối liên quan tới YG Ent mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm