Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa
HHT - Rõ ràng có một sự thật hiển nhiên mình là chủ nhân của buổi hẹn nhưng khi hội bạn thân có bồ, bạn sẽ trở thành "nô tỳ".

Có thể bạn lang bạt ở khắp mọi nơi và ở đâu bạn cũng có người quen. Nhưng khi ngồi lại nhẩm đếm với nhau thì bạn chỉ có một hội bạn thân. Họ là những người bình thường có thể dìm hàng, “phũ” với bạn không thương tiếc, nể nang nhưng khi cần thì dù bạn ở đâu, đêm hay ngày, họ đều có mặt.

Cả nhóm chơi thân với nhau không khác gì anh chị em trong nhà, thậm chí còn chia sẻ những chuyện chẳng dám mở lời với gia đình. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, hội bạn thân từng đứa một thông báo có người yêu khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vừa mừng, vừa cảm thấy hụt hẫng, mất mát bởi có người yêu vị trí của mình trong lòng họ đã tụt mất một bậc.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 1

Liệu có ai thấu hiểu cảm giác này?

Chủ nhân bài viết “hậm hực” chia sẻ: “Bốn đứa chơi thân với nhau lâu lắm rồi. Cách đây 3 tháng còn hẹn thề: “Đứa nào có bồ là chó”. Kết quả là giờ mình toàn chơi với chó. Sinh nhật mình tổ chức đi đảo, rủ 3 đứa “đẻ” thành 6. Rõ ràng sinh nhật mình mà phải xách đồ lẽo đẽo theo sau chụp hình cho từng cặp. Chua chát lắm!” kèm bức ảnh chụp 3 cặp đôi đang “tình bể bình”.

Đặc biệt, ngay sau khi đăng tải, chủ nhân bài viết ngỡ ngàng vì hóa ra xung quanh mình có rất nhiều người đồng cảnh ngộ.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 2

“Ba đứa chơi với nhau mỗi mình ế”, tài khoản Văn Tuấn bày tỏ cảm xúc.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 3

Một mình vẫn ổn. Ảnh: Roh Si Roh.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 4

“Mình bị nhập vào bạn ngồi 1 mình 4 năm rồi”, tài khoản Candy Phương Thảo chia sẻ.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 5

“Hôm đi ăn với con bạn gặp ngay cảnh toàn cặp đi với nhau. Cảm giác bị lạc trong thế giới loài người và mỗi mình là người ngoài hành tinh nên phải xách mông về sớm”, tài khoản Yến Mun tâm sự.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 6

Quan trọng là phải giữ thần thái. Ảnh: Nguyen Hai Yen

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 7

“Biết mình đứng đâu rồi đấy!”, tài khoản Lê Quang Nam bình luận.

Bảo vậy mới nói, khi bạn thân có người yêu cảm giác còn kinh khủng hơn cả thất tình. Và cảm giác đó nhân lên gấp nhiều lần khi cả hội bạn thân có người yêu.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.