Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa
HHT - Rõ ràng có một sự thật hiển nhiên mình là chủ nhân của buổi hẹn nhưng khi hội bạn thân có bồ, bạn sẽ trở thành "nô tỳ".

Có thể bạn lang bạt ở khắp mọi nơi và ở đâu bạn cũng có người quen. Nhưng khi ngồi lại nhẩm đếm với nhau thì bạn chỉ có một hội bạn thân. Họ là những người bình thường có thể dìm hàng, “phũ” với bạn không thương tiếc, nể nang nhưng khi cần thì dù bạn ở đâu, đêm hay ngày, họ đều có mặt.

Cả nhóm chơi thân với nhau không khác gì anh chị em trong nhà, thậm chí còn chia sẻ những chuyện chẳng dám mở lời với gia đình. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, hội bạn thân từng đứa một thông báo có người yêu khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vừa mừng, vừa cảm thấy hụt hẫng, mất mát bởi có người yêu vị trí của mình trong lòng họ đã tụt mất một bậc.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 1

Liệu có ai thấu hiểu cảm giác này?

Chủ nhân bài viết “hậm hực” chia sẻ: “Bốn đứa chơi thân với nhau lâu lắm rồi. Cách đây 3 tháng còn hẹn thề: “Đứa nào có bồ là chó”. Kết quả là giờ mình toàn chơi với chó. Sinh nhật mình tổ chức đi đảo, rủ 3 đứa “đẻ” thành 6. Rõ ràng sinh nhật mình mà phải xách đồ lẽo đẽo theo sau chụp hình cho từng cặp. Chua chát lắm!” kèm bức ảnh chụp 3 cặp đôi đang “tình bể bình”.

Đặc biệt, ngay sau khi đăng tải, chủ nhân bài viết ngỡ ngàng vì hóa ra xung quanh mình có rất nhiều người đồng cảnh ngộ.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 2

“Ba đứa chơi với nhau mỗi mình ế”, tài khoản Văn Tuấn bày tỏ cảm xúc.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 3

Một mình vẫn ổn. Ảnh: Roh Si Roh.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 4

“Mình bị nhập vào bạn ngồi 1 mình 4 năm rồi”, tài khoản Candy Phương Thảo chia sẻ.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 5

“Hôm đi ăn với con bạn gặp ngay cảnh toàn cặp đi với nhau. Cảm giác bị lạc trong thế giới loài người và mỗi mình là người ngoài hành tinh nên phải xách mông về sớm”, tài khoản Yến Mun tâm sự.

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 6

Quan trọng là phải giữ thần thái. Ảnh: Nguyen Hai Yen

Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 3, ra 6 đứa ảnh 7

“Biết mình đứng đâu rồi đấy!”, tài khoản Lê Quang Nam bình luận.

Bảo vậy mới nói, khi bạn thân có người yêu cảm giác còn kinh khủng hơn cả thất tình. Và cảm giác đó nhân lên gấp nhiều lần khi cả hội bạn thân có người yêu.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?