"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người đùa rằng chỉ cần nhìn màn khoe body săn chắc của cặp đôi "thỏ đen" Ngô Kiến Huy và "thỏ trắng" Jun Phạm là đủ biết "nội dung" Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ vô cũng "mãn nhãn". 

Mới đây, trên trang cá nhân, "thỏ đen" Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh khoe body săn chắc với chú thích: "Thỏ rừng". Không chỉ vậy, anh chàng còn tinh nghịch ghép thêm hình cậu bạn "thỏ trắng" Jun Phạm cơ bắp cuồn cuộn vào cùng. Có thể thấy "cặp đôi thỏ" đã có sự chuẩn bị về thể lực rất kỹ càng để có thể nhập cuộc đường đua Running Man Vietnam năm nay.

"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 1

Body săn chắc của cặp đôi Thỏ đen - Thỏ trắng.

Trong suốt thời gian qua, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm rất chăm chỉ luyện tập thể hình. Giọng ca Truyền Thái Y chọn tập ở phòng gym chuyên nghiệp, đến khi giãn cách xã hội anh vẫn duy trì nâng tạ tại nhà. Trong khi đó, "thỏ trắng" Jun Phạm lại biến ngôi nhà của mình thành địa điểm tập luyện từ lâu, cựu thành viên nhóm 365daband có nhiều loại tạ và xà đơn sáng tạo tại gia.

"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 2

Giọng ca "Giả Vờ Yêu" khoe ảnh tập chăm chỉ tại nhà.

"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 3

Jun Phạm nam tính, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với khi tham gia Running Man Vietnam mùa 1.

Nhìn lại hình ảnh trong Running Man Vietnam 2019 đến nay là một sự "lột xác" của cặp sao. Đi cùng body "múi trứ danh" của Liên Bỉnh Phát và sức khỏe vô địch của "voi biển" Trương Thế Vinh, Running Man Vietnam Chơi Là Chạy năm nay hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn với những màn rượt đuổi xé bảng tên hay thử thách đòi hỏi thể lực.

Trong thời gian chờ chương trình chính thức lên sóng, ê-kíp Running Man Vietnam duy trì sức nóng bằng thử thách Run From Home. Tại đây Liên Bỉnh Phát vừa plank vừa hát; Jun Phạm vừa nấu ăn vừa hít xà đơn; Ngô Kiến Huy plank và pha cà phê; Trương Thế Vinh push-up vỗ tay, Karik đang đau chân vẫn hít đất và rap. Cả Trường Giang, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khéo khoe độ dẻo dai trong các phần thử thách Run From Home.

"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 4
"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 5
"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 6
"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 7

Dàn sao vui vẻ nhận thử thách từ các đồng nghiệp.

Theo dự kiến, Running Man Vietnam 2021 sẽ lên sóng vào giữa tháng 9 này. Mới đây ồn ào của nam ca sĩ Jack khiến chương trình nhận về nhiều bình luận tiêu cực nhưng ê-kíp đến giờ chưa lên tiếng về vấn đề này.

"Nội dung" Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ vô cùng "mãn nhãn", nhìn ảnh này là rõ! ảnh 11
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm