Nỗi khổ của sao C-Biz khi lên đồ xúng xính dự tiệc giữa mùa Đông lạnh giá

Nỗi khổ của sao C-Biz khi lên đồ xúng xính dự tiệc giữa mùa Đông lạnh giá
HHT - Biết rằng “thời trang phang thời tiết”, nhưng nghệ sĩ C-Biz cũng không thể thoát khỏi cảnh mũi sụt sịt, người run lẩy bẩy khi mặc đồ dạ hội mỏng manh giữa mùa Đông lạnh giá.

Bao năm nay, showbiz châu Á vẫn có một nỗi khổ mang tên mùa sự kiện cuối năm. Cứ đến cuối năm mới có biết bao lễ trao giải, sự kiện tổng kết được tổ chức linh đình, là nơi để các ngôi sao mặc lộng lẫy nhất đến tham dự.

Khổ nỗi, cuối năm cũng là tâm điểm mùa Đông, người thường mặc ba bảy lớp áo còn rét run nữa là nghệ sĩ chỉ mặc chiếc váy dạ hội mỏng manh. Vậy là nhiều khoảnh khắc “nhìn thấy thương” đã diễn ra ngay trên thảm đỏ, trước ống kín bao người. 

Dự thảm đỏ vui thế, sao nước mắt Triệu Lệ Dĩnh cứ chảy ra thế kia? Hóa ra vì cô quá lạnh, đến nỗi nước mắt tự động tiết ra sau mỗi lần chớp mắt.
Lưu Diệc Phi dù đã cố gắng mặc bộ váy cao cổ cho đỡ lạnh, nhưng vẫn run lẩy bẩy khi trả lời phỏng vấn.
Quan Hiểu Đồng dù rất muốn giơ tay tạo dáng, nhưng phản xạ tự nhiên vẫn là vòng tay ôm người, hơi khom lưng cho đỡ lạnh.
Nhưng khả năng chịu lạnh của Quan Hiểu Đồng xem ra đã tăng tiến vượt bậc. Giữa tiết trời âm 8 độ C mà nhìn cô vẫn rất bình thản, trong khi Ngô Lỗi đứng cạnh mặc ấm áp hơn mà hai bàn tay vẫn đỏ ửng vì quá rét buốt.
Dương Mịch đã chủ ý chọn đầm lệch vai khoe bờ vai thon. Nhưng trước những cơn gió lạnh buốt, cô cũng chỉ biết co ro thế này mà thôi.
Nghê Ni cũng muốn cười thật tươi trên thảm đỏ lắm chứ, nhưng trời rét thế này thì biết làm sao.
Lâm Canh Tân liên tục phải xoa hai bàn tay vào nhau để giữ ấm cơ thể.
Rất nhiều người đã phải thán phục khả năng chịu rét của Angela Baby, nhất là khi cô mỏng manh gầy guộc như thế. Tại sự kiện Hoa Biểu vừa rồi, trong khi các nghệ sĩ nữ đều phải mặc thêm áo khoác khi ngồi trong phòng, thì Angela Baby vẫn thoải mái khoe vai trần như chẳng hề thấy lạnh.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm