"Nỗi khổ" khi có con nhỏ của sao: Mạc Văn Khoa làm siêu nhân, Hòa Minzy vừa hát vừa bế con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh hài hước này của các "ông bố, bà mẹ bỉm sữa" khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. 

Mới đây, Nhã Phương đã tổ chức tiệc sinh nhật tại gia giản đơn, bên cạnh những người bạn thân thiết của mình, cô còn mời thêm ca sĩ Hòa Minzy và ca sĩ Phan Lê Ái Phương. Tại đây giọng ca Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đệm đàn cho nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh thể hiện một vài ca khúc.

Điều đáng nói là khi hội chị em đang phiêu nhiệt tình thì Trường Giang gọi "Con khóc kìa Hòa ơi!". Chị cả gia đình "hoa dâm bụt" chỉ vội nói "Ôi thôi chết, Bo khóc. Bo khóc rồi, mình đi đây" khiến mọi người đều cười bò.

"Nỗi khổ" khi có con nhỏ của sao: Mạc Văn Khoa làm siêu nhân, Hòa Minzy vừa hát vừa bế con ảnh 1

Hòa Minzy vừa bế con vừa hát Trót Yêu.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau, Hòa Minzy lại vừa bế con vừa hoàn thành nốt ca khúc Trót Yêu đang hát dở. Hình ảnh này của cô khiến Nhã Phương cũng phải tấm tắc khen: "Đúng chuẩn mẹ bỉm của năm".

Mạc Văn Khoa cũng là "ông bố bỉm sữa" điển hình của V-Biz. Đón con gái đầu lòng vào cuối năm 2020, đến nay diễn viên hài đã có thể tự chăm con thậm chí "tấu hài" với bé. Mới đây, diễn viên gốc Hải Dương khiến khán giả và đồng nghiệp cười nghiêng ngả vì màn cosplay thành siêu nhân khi cho con gái uống sữa. "Đang vội đi giải cứu thế giới mà con khóc đòi bú quá nên mặc ngược cả cái quần", anh viết.

"Nỗi khổ" khi có con nhỏ của sao: Mạc Văn Khoa làm siêu nhân, Hòa Minzy vừa hát vừa bế con ảnh 2

Phiên bản "siêu anh hùng bỉm sữa" của nam diễn viên.

Dù thời tiết đang là mùa Hè nhưng để mua vui cho con thì Mạc Văn Khoa chấp nhận diện trang phục hóa trang thành siêu nhân kín bưng. Độ hài hước nhân đôi khi diễn viên cố tình mặc quần ngược, đây chắc chắn là phiên bản siêu anh hùng "thất bại" nhất từ trước đến nay.

"Nỗi khổ" khi có con nhỏ của sao: Mạc Văn Khoa làm siêu nhân, Hòa Minzy vừa hát vừa bế con ảnh 3

Chăm con thực sự là một nghệ thuật và người chăm con là một nghệ sĩ?

Vậy mới thấy, chăm con không phải đơn giản, đặc biệt là với những ông bố bà mẹ có "máu" nghệ thuật như Hòa Minzy và Mạc Văn Khoa.

"Nỗi khổ" khi có con nhỏ của sao: Mạc Văn Khoa làm siêu nhân, Hòa Minzy vừa hát vừa bế con ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm