Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan Markle, “cô dâu chạy trốn” của Hoàng gia Anh, có chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới rằng cô và chồng là Hoàng tử Harry quyết định “quay trở về với những điều cơ bản”, chọn lối sống giản dị. Nhưng “giản dị” ở mức độ của Meghan là thế nào?

Trong lần trò chuyện với Oprah Winfrey mới đây, Meghan còn cho mọi người ngắm khu nuôi gà ở nhà mình, thể hiện rằng cô hạnh phúc khi rời khỏi Hoàng gia và trở về với phong cách sống cơ bản, giản dị.

Khi giới thiệu về khu nuôi gà, Meghan cũng mặc trang phục kiểu “cơ bản”, như để cho tất cả đều thấy rõ quan điểm của cô. Meghan mặc sơ-mi trắng và áo khoác với quần jeans, đi ủng và luôn nở nụ cười tươi. Áo khoác của cô mang thương hiệu J-Crew, có giá 143 bảng (khoảng 4,6 triệu đồng), sơ mi trắng giá 64 bảng (2 triệu đồng), và ủng có giá 110 bảng (3,5 triệu đồng).

Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không? ảnh 1

Meghan giới thiệu cái chuồng gà để cho mọi người thấy rằng cô đang quay về với những điều cơ bản và giản dị. Ảnh: Harpo.

Những món đồ này giá không hề rẻ, nhưng thôi, với một diễn viên Hollywood và với người từng là thành viên Hoàng gia thì những mức giá đó cũng là chấp nhận được. Nhưng các khán giả tinh mắt lại phát hiện ra rằng, Meghan đeo đôi khuyên tai kim cương có giá 2.950 bảng (95 triệu đồng), của nhà thiết kế Jessica McCormack.

Tức là, dù quay về với “cuộc sống giản dị”, nhưng Meghan vẫn còn giữ niềm yêu thích đối với đồ trang sức của những thương hiệu hạng sang.

Đôi khuyên tai này được ưa chuộng bởi nhiều người nổi tiếng, như Victoria Beckham, người mẫu Rosie Huntington Whitley…

Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không? ảnh 2

Đôi khuyên tai đắt đỏ mà Meghan đeo. Ảnh: Jessica McCormack.

Dù sao, Meghan vẫn nói với Oprah Winfrey rằng, cô và chồng là Hoàng tử Harry đang theo đuổi một cuộc sống “thật” hơn, sau khi rời khỏi Hoàng gia. Cô nói: “Thật tuyệt vời khi được trở về với những điều cơ bản”.

Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không? ảnh 3 Meghan rất chuộng đồ trang sức đắt tiền. Cô từng đeo mặt dây chuyền kim cương giá 8.800 bảng (282 triệu đồng). Ảnh: REX/ Shutterstock.

Nhiều cư dân mạng cũng thấy hơi buồn (cười) khi Meghan cứ lặp đi lặp lại về sự “cơ bản” trong cuộc sống mới của cô. Bởi phong cách sống “cơ bản” này được thực hiện tại một dinh thự 9 phòng ngủ, 16 phòng tắm, trị giá 14,65 triệu đôla (hơn 338 tỷ đồng) mà Harry và Meghan mua ở khu vực thượng lưu Montecito (California, Mỹ). Tại đây, họ có những người hàng xóm “bình dị” như Ariana Grande, Ellen DeGeneres và cả Oprah Winfrey.

Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không? ảnh 4

Dinh thự thật "cơ bản" của Meghan và Harry ở California (Mỹ). Ảnh: Santabarbarasluxuryhomes.

Meghan nói rằng, giờ thì vợ chồng cô đã tìm được “kết thúc có hậu” sau khi quyết định rời Hoàng gia để chuyển đến sống ở Mỹ.

Nói là “quay về sống giản dị”, nhưng những đồ Meghan Markle dùng có giản dị thật không? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.