Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm

Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm
HHT - Tâm trạng bạn ra sao mỗi lần nhận kết quả bài thi học kỳ vậy?

Mệt mỏi, căng thẳng, đó là tâm trạng bạn vào mỗi kỳ thi học kỳ. Nhưng đó thật sự chưa phải là giai đoạn căng thẳng nhất đâu. Bởi thời gian chờ đợi kết quả thi và rồi khi cầm được kết quả bài thi trên tay mới thực sự biết rằng trái tim của mình đã vượt qua các giai đoạn "thăng trầm" ra sao.

Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm ảnh 1

Hình ảnh thực tế của sĩ tử khi đi thi mà không chịu xem kỹ các trang của các đề thi nên như vậy sao? Bạn Lê Quý Đôn động viên bằng câu "Thôi về lấy chống thôi", ai lại nói thế đau lòng bạn quá. Nhưng Nguyễn Kiều Trang thì có câu an ủi, sẻ chia hơn nhiều "Sau khi vượt qua 2 ngày thi thì mình cảm thấy tết này k ấm".

Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm ảnh 2

Còn bí kíp để vượt qua bài thi trắc nghiệm là "Câu nào không biết chọn toàn C". Bởi kiểu gì cũng có điểm mà. Bí kíp này được rất nhiều bạn hưởng ứng, chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân khi đi thi và những cách đối phó với bài thi khi không học bài. Có bạn nói may thì sẽ có điểm nhưng không may thì cũng sai hết. 

Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm ảnh 3

Hỳ hục suy nghĩ, vắt óc để nhớ những kiến thức và rồi do dự chọn lựa 1 hay 2 đáp án, để rồi kết quả là đây. Biết thế mình nên dứt khoát có hay không?

Nỗi lòng của sĩ tử khi nhận kết quả bài thi trắc nghiệm ảnh 4

Dù sao với trường hợp này thì bạn còn may mắn hơn nhiều. Kết quả bài thi thế này làm cho cô giật mình, nhưng cô có biết rằng con cũng ngạc nhiên lắm cơ. Bài thi này con biết nói sao với ba mẹ đây?

Kết quả thi đu có sao đi chăng nữa cũng đã "giất trắng mực đen" thế kia rồi. Chấp nhận kết quả, cố gắng phấn đấu ở kỳ II thôi các bạn ơi.

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm