Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu
HHT - Nhiều người cho hay họ nuôi chó để có bạn bên cạnh tâm sự vui buồn nhưng đôi lúc cũng thấy bực mình với chúng vô cùng.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 1

Nuôi chó nhiều lúc cũng chẳng hiểu nổi chúng, khó chiều đủ thứ. Nước uống lấy từ bình nước lọc đàng hoàng thì không uống, cứ chạy ra mấy vũng nước mới chịu.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 2

Nuôi thú cưng ai cũng muốn nó sạch sẽ, nhưng dường như chúng không thích vậy. Thấy nước còn hơn là thấy kẻ thù, trốn chạy và không bao giờ nhìn lại. Nhiều con thì cuồng nước, cứ thấy nước là lao xuống. Nhiều lúc đang đi ngoài đường mà người ngợm ướt hết, không biết đâu mà lần.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 3

Lạ một điều là dù có ghét tắm đến mấy, nhưng cứ thấy mấy vũng bùn như gặp bạn thân 10 năm chưa gặp. Không phải suy nghĩ nhiều, cứ lao vào tắm bùn đã, dơ thì về nhà có chủ tắm cho rồi.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 4

Điều cảnh tỉnh cho mấy nàng thích nuôi chó là chuẩn bị tinh thần dọn dẹp nhà cửa hàng ngày đi nhé. Quậy cho đã rồi làm vẻ mặt ngây thơ vô số tội. Nhiều lúc muốn xử chúng lắm nhưng nhìn gương mặt như vậy ai nỡ đánh đòn?

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 5

Huấn luyện thú cưng chưa bao giờ dễ dàng, để chúng thuần thục 100% là điều càng không thể. Nhiều lúc hí hửng khoe với bạn bè có chó ngoan, đến khi thực hành thì thất bại ê chề.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 6

Mấy chú chó lạ lắm, mua đồ chơi cho cả đống thì không chơi, vứt xó lăn lốc. Thứ đồ yêu thích nhất là dép, điều khiển tivi... cắn tan tành không còn từ nào diễn tả. La mắng, hăm dọa đủ điều, được vài ngày đâu lại vào đấy.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 7

Đồ chơi mới mua về cho chơi thì không đâu, cắn tan nát mới chịu, xong còn tha lại trước mặt như vô tội không bằng.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 8
Nuôi chó thì người ngợm lúc nào cũng đầy lông trên người, ra đường nhiều người nghĩ mặc áo lông nữa chứ.
Theo Zing news
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.
Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

Góc tiết kiệm: Linh vật năm mới ở Singapore “biến hình” từ chuột thành trâu rồi thành hổ

HHT - Khi Tết Âm lịch sắp đến, ở nhiều nước châu Á đã dựng những hình con hổ để trang trí. Tại một khu thương mại lớn ở Singapore cũng vậy, nhưng con hổ ở đây lại bị nhiều người nghi ngờ rằng nó chính là con trâu của năm ngoái “biến hình” mà thành. Thậm chí, con trâu của năm ngoái cũng bị cho rằng đã “biến hình” từ con chuột trước đó, chứ chẳng năm nào có linh vật mới hoàn toàn cả.