Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu
HHT - Nhiều người cho hay họ nuôi chó để có bạn bên cạnh tâm sự vui buồn nhưng đôi lúc cũng thấy bực mình với chúng vô cùng.
Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 1

Nuôi chó nhiều lúc cũng chẳng hiểu nổi chúng, khó chiều đủ thứ. Nước uống lấy từ bình nước lọc đàng hoàng thì không uống, cứ chạy ra mấy vũng nước mới chịu.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 2

Nuôi thú cưng ai cũng muốn nó sạch sẽ, nhưng dường như chúng không thích vậy. Thấy nước còn hơn là thấy kẻ thù, trốn chạy và không bao giờ nhìn lại. Nhiều con thì cuồng nước, cứ thấy nước là lao xuống. Nhiều lúc đang đi ngoài đường mà người ngợm ướt hết, không biết đâu mà lần.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 3

Lạ một điều là dù có ghét tắm đến mấy, nhưng cứ thấy mấy vũng bùn như gặp bạn thân 10 năm chưa gặp. Không phải suy nghĩ nhiều, cứ lao vào tắm bùn đã, dơ thì về nhà có chủ tắm cho rồi.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 4

Điều cảnh tỉnh cho mấy nàng thích nuôi chó là chuẩn bị tinh thần dọn dẹp nhà cửa hàng ngày đi nhé. Quậy cho đã rồi làm vẻ mặt ngây thơ vô số tội. Nhiều lúc muốn xử chúng lắm nhưng nhìn gương mặt như vậy ai nỡ đánh đòn?

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 5

Huấn luyện thú cưng chưa bao giờ dễ dàng, để chúng thuần thục 100% là điều càng không thể. Nhiều lúc hí hửng khoe với bạn bè có chó ngoan, đến khi thực hành thì thất bại ê chề.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 6

Mấy chú chó lạ lắm, mua đồ chơi cho cả đống thì không chơi, vứt xó lăn lốc. Thứ đồ yêu thích nhất là dép, điều khiển tivi... cắn tan tành không còn từ nào diễn tả. La mắng, hăm dọa đủ điều, được vài ngày đâu lại vào đấy.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 7

Đồ chơi mới mua về cho chơi thì không đâu, cắn tan nát mới chịu, xong còn tha lại trước mặt như vô tội không bằng.

Nỗi niềm khó nói nên lời chỉ hội nuôi chó mới hiểu ảnh 8
Nuôi chó thì người ngợm lúc nào cũng đầy lông trên người, ra đường nhiều người nghĩ mặc áo lông nữa chứ.
Theo Zing news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm