Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu
HHT - Các cung hoàng đạo đều có những nỗi sợ hãi thầm kín, khiến họ không thể tiến tới một mối quan hệ tình cảm.

Bạch Dương

Điều khiến Bạch Dương sợ hãi khi bước vào một mối quan hệ tình cảm chính là mất đi tự do, bị ràng buộc và phải từ bỏ những thú vui khi còn độc thân. Họ sợ phải dừng cuộc chơi quá sớm và bỏ lỡ những chuyến phiêu lưu ngoài kia.

 
Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo có chỉ số chung thủy cao nhất, chính vì vậy, điều khiến họ cảm thấy lo lắng khi bước vào một mối quan hệ, chính là sự phản bội. Họ sợ rằng khi bản thân trót yêu và lỡ tin tưởng ai đó, thì một ngày nào đó, người ấy sẽ "đâm sau lưng" họ, và biến họ thành "chúa tể của những chiếc sừng".

Song Tử

Song Tử hay bị gán là "thánh lăng nhăng" hệ hoàng đạo, nhưng thực tâm, họ cũng có lý do riêng cho hành động của mình, dù có phần khá ích kỷ và cực đoan. Một trong những lý do khiến họ khó lòng nghiêm túc với tình yêu là vì họ lo sợ nếu lỡ yêu ai đó bằng cả trái tim, trót coi người ấy như một thói quen khó bỏ, để rồi đùng cái bị người ta bỏ rơi và hụt hẫng. Chính vì vậy, Song Tử hay có xu hướng chủ động ra đi trong một mối quan hệ để tránh là kẻ bị bỏ rơi. 

Cự Giải

Cự Giải vốn nhút nhát, mẫn cảm lại hay suy nghĩ nhiều, cho nên họ thường tự chuốc lấy phiền muộn trong tình yêu. Nỗi sợ lớn nhất của họ chính là lặp lại sai lầm của quá khứ. Họ sợ rằng nếu mình gom hết dũng khí để mở lòng với một người, thì rồi sẽ có ngày, họ bị người đó gây tổn thương, giống như cách người cũ từng làm. 

 
Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử kiêu ngạo và tự tin, ghét nhất là bị hạ nhục. Cho nên, nỗi sợ lớn nhất trong tình yêu của nhà họ Sư chính là bị người mình yêu từ chối thẳng thừng. Họ cũng sợ rằng khi bày tỏ những suy nghĩ sâu thẳm và thật lòng từ bên trong với người ấy, đối phương sẽ dùng chính điều này để gây khó dễ cho họ.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn đóng vai trò là "con sen" trong mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu. Họ thích chăm sóc chu đáo, tận tâm phục vụ nửa kia. Họ không ngại hy sinh bản thân hay phải chịu thiệt thòi vì người ấy. Điều mà họ sợ nhất chính là thật lòng đối xử với người ấy tốt như vậy, nhưng lại không nhận được sự trân trọng hay công nhận từ người kia, không nhận được tình cảm xứng đáng từ đối phương.

Thiên Bình

Điều khiến Thiên Bình quan ngại nhất khi yêu đương chính là lo sợ bị đối phương lợi dụng trong tình cảm. Thiên Bình có thể cho đi mọi thứ khi yêu thật lòng, nhưng lại hay lo ngại nửa kia có thể đang tìm cách trục lợi từ mình, chứ không hề thật tâm yêu thương.

 
Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu ảnh 3

Bò Cạp

Nỗi sợ hãi của Bò Cạp khi yêu chính là lo sợ gặp phải kẻ vô tâm, hay làm lơ mình. Vốn nổi tiếng là chòm sao đa nghi và hay ghen tuông, Bò Cạp có xu hướng kiểm soát và chiếm hữu người yêu chặt chẽ, luôn mong muốn nửa kia coi mình là người đặc biệt và quan trọng nhất trong tim. Chính vì thế, họ rất lo sợ nếu chẳng may một ngày nào đó, đối phương sẽ vùng lên, thoát khỏi vòng tay của Bò Cạp và khiến cung hoàng đạo này nhận ra rằng, hóa ra người mình yêu cũng chỉ như bao người khác, chẳng hề coi mình là số một.

Nhân Mã

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Mã Mã khi yêu là phải gắn bó với nhầm đối tượng, không phù hợp với mình, đến khi muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này thì lại quá muộn mất rồi. 

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao sống có mục đích, lý tưởng và ôm ấp hoài bão, tham vọng lớn. Cho nên, họ "ngại yêu" vì sợ rằng tình yêu sẽ khiến bản thân phân tâm và quên đi việc theo đuổi đam mê. 

 
Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo khi yêu ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình nhìn thì có vẻ bình thản, bất cần, nhưng thực ra yêu đương cũng rất kỹ lưỡng. Nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này là sẽ ngã vào mối quan hệ độc hại với những kẻ dối trá, thao túng, ái kỷ. 

Song Ngư

Song Ngư mềm yếu, nhút nhát và đa sầu đa cảm rất sợ việc yêu ai đó quá sâu sắc để rồi dẫn đến bi lụy và bị người ta thao túng, điều khiển. Vốn yếu đuối và dễ mềm lòng, Song Ngư rất dễ chịu thiệt thòi khi yêu đương, nhất là khi yêu phải kẻ lăng nhăng, đào mỏ hoặc ích kỷ, xấu tính.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm