Nỗi sợ lớn nhất của Brooklyn Beckham vào ngày cưới: “Tôi sẽ phát khóc nếu điều đó xảy ra”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày cưới, Brooklyn Beckham đã thổ lộ rằng anh chắc chắn sẽ phát khóc ngay trước mặt mọi người nếu “nỗi sợ hãi lớn nhất” của anh xảy ra đúng vào thời điểm trọng đại.

Đám cưới của cậu cả nhà Beckham với Nicola Peltz đang là sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý, một phần vì mức độ nổi tiếng của gia đình Beckham, một phần vì mức độ xa hoa của hôn lễ.

Cứ tưởng với điều kiện giàu có, mọi chuyện đều được lo chỉn chu thì Brooklyn Beckham sẽ ung dung mà bước vào lễ đường; nhưng không, anh tiết lộ rằng mình cũng lo ngay ngáy trước ngày cưới như bất kỳ người nào khác, và thậm chí anh còn có một nỗi sợ hãi cùng cực.

Nỗi sợ lớn nhất của Brooklyn Beckham vào ngày cưới: “Tôi sẽ phát khóc nếu điều đó xảy ra” ảnh 1

Brooklyn tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của mình trong ngày cưới. Ảnh: Rex/ Shutterstock.

Trong một cuộc phỏng vấn, Nicola Peltz kể rằng vào buổi tối trước ngày cưới, Brooklyn sẽ ở cùng với cha và các anh em trai của cô, còn cô sẽ ở cùng những người bạn là nữ. Nicola và Brooklyn sẽ không gặp nhau cho đến tận lúc hôn lễ diễn ra vào chiều ngày 9/4 (giờ Mỹ).

Brooklyn thừa nhận rằng việc này khiến anh lo lắng: “Tôi rất, rất buồn về việc này. Tôi cứ nghĩ là, sẽ thế nào nếu cô ấy không bước vào lễ đường và tôi cứ đứng một mình ở đó? Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Nếu thế thì chắc chắn tôi sẽ phát khóc mất”.

Nỗi sợ lớn nhất của Brooklyn Beckham vào ngày cưới: “Tôi sẽ phát khóc nếu điều đó xảy ra” ảnh 2

Đám cưới của Brooklyn và Nicola sắp diễn ra. Ảnh: Patrick McMullan via Getty Images.

Một số người có thể cho rằng Brooklyn nhắc đến ngày vui mà lại nói điều xui xẻo như vậy, nhưng thực ra, Brooklyn có vẻ là người đa cảm và dễ xúc động nên mới thế. Chàng trai 23 tuổi này cũng nói: “Tôi sẽ không tiết lộ bài hát được bật lên lúc cô ấy bước vào, nhưng mỗi lần tôi nghe thấy bài đó, tôi lại bắt đầu…” (nghẹn ngào).

Hôn lễ của Brooklyn và Nicola được tổ chức ở Palm Beach (Florida, Mỹ). Mặc dù người dân ở đây đã quen với những sự kiện xa hoa của các tỷ phú, nhưng đám cưới con trai lớn nhà Beckham vẫn được cho là sẽ cực kỳ “sang chảnh”, theo kiểu mà ít người từng được chứng kiến.

Nỗi sợ lớn nhất của Brooklyn Beckham vào ngày cưới: “Tôi sẽ phát khóc nếu điều đó xảy ra” ảnh 3

Nơi sẽ diễn ra lễ cưới của Brooklyn - Nicola. Ảnh: Splashnews.

Có những tin đồn rằng vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng sẽ tới dự đám cưới, nhưng chưa có sự xác nhận nào.

Nỗi sợ lớn nhất của Brooklyn Beckham vào ngày cưới: “Tôi sẽ phát khóc nếu điều đó xảy ra” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm