Nổi tiếng khi còn quá trẻ, Kim Sae Ron đã phải gánh chịu cực nhiều tổn thương

Nổi tiếng khi còn quá trẻ, Kim Sae Ron đã phải gánh chịu cực nhiều tổn thương
HHT - Chỉ vì đi đóng phim quá sớm, Kim Sae Ron đã bị bạn học bắt nạt, cô lập.

Vấn nạn bạo lực học đường vốn phổ biến ở Hàn Quốc, và các nghệ sĩ trẻ cũng không là ngoại lệ. Rất nhiều diễn viên, ca sĩ gia nhập showbiz quá sớm đã thú nhận rằng họ bị bạn bè bắt nạt, cô lập khi đến trường. Mới đây nhất, nữ diễn viên trẻ Kim Sae Ron cũng tiết lộ kỷ ức buồn bã của mình, chỉ vì cô nổi tiếng quá sớm.

Nổi tiếng khi còn quá trẻ, Kim Sae Ron đã phải gánh chịu cực nhiều tổn thương ảnh 1

Khi tham gia show giải trí Knowing Bros, Kim Sae Ron kể rằng rắc rối bắt đầu ập đến khi cô lên cấp 2, cũng là thời điểm phim điện ảnh The Man From Nowhere thành công rực rỡ khiến Kim Sae Ron cũng nổi tiếng theo. Đã thế, cô bé Sae Ron còn được đóng chung với ngôi sao Won Bin, được Won Bin hết sức cưng chiều. Kết quả là bạn học đã ghen tị ra mặt, nhìn Kim Sae Ron như người nổi tiếng, chứ không phải là một học sinh giống với mọi người.

Vai diễn đã giúp Kim Sae Ron nổi tiếng, nhưng cũng kéo theo bao rắc rối

Kim Sae Ron thường xuyên phải nhìn thấy những câu xuyên tạc, nguyền rủa mình được viết đầy trên tường nhà vệ sinh, sân tập thể thao, cả tường trên con đường về nhà cô. Sae Ron bị giấu giày và phải đi chân đất về nhà. Đỉnh cao của sự cô lập là Sae Ron mời các bạn tới dự sinh nhật mình, nhưng chẳng có ai xuất hiện.

Nổi tiếng khi còn quá trẻ, Kim Sae Ron đã phải gánh chịu cực nhiều tổn thương ảnh 3

Khi ấy, Kim Sae Ron đã vô cùng đau khổ, và đến tận bây giờ vẫn không thể quên được. Khi ấy, niềm vui của Sae Ron chính là các vai diễn, là những ngày làm việc tại phim trường. Mỗi khi được ngồi xem phim mình đóng, thấy tên mình hiện lên trên màn ảnh là Kim Sae Ron đều thấy rất vui, và tạm quên đi chuyện bị bạn học bắt nạt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm