Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khaby Lame là ngôi sao TikTok mới nổi ở Ý, thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng nhờ các video “bóc mẽ” những người rảnh rang hay làm phức tạp hóa vấn đề.

Hồi tháng 3 năm ngoái, do không biết làm gì trong giai đoạn giãn cách xã hội, Khaby bắt đầu đăng các video của mình trên TikTok. Sau đó, nhờ những video ngắn hài hước nhằm mục đích “cà khịa” những người hay làm phức tạp hóa các vấn đề vốn dĩ rất đơn giản, Khaby trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh hiện thu hút gần 30 triệu người theo dõi trên TikTok và sở hữu hơn 6 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Instagram.

Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok ảnh 1
Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok ảnh 2
Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok ảnh 3

Khaby Lame - Ngôi sao TikTok mới nổi nhờ những video “cà khịa” gây cười.

Theo đó, các video của anh chàng này thường được mở đầu bằng các pha xử lý khá cồng kềnh và phức tạp cho nhiều vấn đề cực kỳ đơn giản của những người khác. Thế nhưng, sau khi vào tay Khaby, chúng lại được giải quyết bằng những giải pháp cực kỳ gọn nhẹ và rất đỗi bình thường.

Bên cạnh đó, điều khiến netizen cười mãi không thôi chính là biểu cảm cực thản nhiên và đầy châm biếm của Khaby trước những pha xử lý này. Trong các video của mình, anh thường chẳng nói gì mà chỉ dùng cử chỉ và hành động để “đá xoáy” video gốc, với vẻ mặt “cực tỉnh” cùng những cái lắc đầu ngán ngẩm đúng nghĩa không nói nên lời.

Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok ảnh 4

Dù chẳng nói lời nào, biểu cảm đầy mỉa mai “Đâu có khó lắm đâu, nhỉ?” của Khaby khiến mọi người không thể nhịn được cười.

Chàng trai 21 tuổi tiết lộ rằng mục đích chính khi làm ra những video này đơn giản chỉ để giải trí cho mọi người, anh chẳng thể ngờ rằng cư dân mạng lại thích thú những sản phẩm của mình đến thế.

Ngoài ra, Khaby là người có lối sống rất lành mạnh bởi anh chàng này không chỉ yêu thích thể dục thể thao mà còn không hút thuốc và uống bia rượu.

Được biết, đằng sau những chiếc video “cà khịa” hài hước này, Khaby lại nuôi dưỡng một ước mơ rất ý nghĩa và thiết thực: Với số tiền kiếm được từ công việc nói trên, anh sẽ dùng chúng để giúp đỡ cho gia đình và bạn bè.

Nổi tiếng nhờ chuyên... “bóc mẽ” những người làm chuyện ngớ ngẩn trên TikTok ảnh 8
Theo Updated-Celebrities, Vanity Fair (Ý)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?