Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn debut ấn tượng cùng "DOOM DOOM TA", nhóm nhạc nữ tân binh TRI.BE chính thức quay trở lại cùng EP thứ hai trong sự nghiệp "CONMIGO".

Chính thức comeback vào ngày 18/5 vừa qua, TRI.BE cho lên kệ single album CONMIGO, với focus trackRUB-A-DUM và single LORO. Với CONMIGO, các cô gái thể hiện mạnh mẽ lời tuyên ngôn xoay quanh concept thương hiệu của nhóm: "Girl Swag" và "Self-Confidence".

RUB-A-DUM được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích muôn thuở về Người Thổi Sáo và khả năng thôi miên của anh ta, dẫn dụ người nghe đi theo thanh âm phát ra từ nhạc cụ.

Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè ảnh 1

TRI.BE

Tương tự như vậy, TRI.BE cũng muốn mang đến một thứ âm nhạc có sức hút không thể cưỡng lại cùng lời kêu gọi mọi người cùng đến chơi và tận hưởng niềm vui mỗi khi tiếng trống vang lên từ giai điệu của ca khúc "Everybody come play with TRI.BE".

Còn đối với LORO, tên bài hát thực chất là một từ vựng Tây Ban Nha theo nghĩa con vẹt - loài động vật luôn lặp lại mọi thứ mà chúng nghe và nhìn thấy. Thông điệp hết sức dễ thương ở đây rằng TRI.BE hy vọng mình có thể trở thành nguồn cảm hứng lớn lao, để mỗi khi LORO phát lên, mọi người cũng cảm nhận được sự tự tin tràn trề bên trong cơ thể mình.

Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè ảnh 2

TRI.BE trong buổi showcase quảng bá CONMIGO

Với lần comeback này, TRI.BE tiếp tục khai thác triệt để nguồn năng lượng tươi mới và sôi động thông qua sức mạnh của nhiều dòng nhạc như Dancehall, Reggaeton, Afrobeat, Moombahton...

Ngoài TRI.BE, thị trường K-Pop Hè này được xem như bữa tiệc âm nhạc sôi động, đầy "máu lửa" của các nhóm nữ. Một số màn comeback nổi bật có thể kể đến như: Itzy với Mafia in the morning, aespa với Next Level, Oh My Girl với Dun Dun Dance, Rocket Punch với Ring Ring...

Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè ảnh 3

So với ca khúc debut DOOM DOOM TA, RUB-A-DUM có thêm sự thay đổi nhỏ với chút Lo-fi, hợp âm cũng đơn giản hơn, được sử dụng gần như là xuyên suốt cả bài.

Có thể thấy, quan điểm của nhà sản xuất Shinsadong Tiger vẫn được giữ nguyên ở mảng khai thác các dòng nhạc độc lạ. Phần giai điệu có sự sáng tạo, phân chia rõ rệt ở hai tầng cảm xúc khác nhau, một phân đoạn mà người nghe có thể tập trung cảm nhận từng lời hát, còn phần còn lại khá tươi sáng, sôi động chơi đùa cùng cảm xúc khán giả.

Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè ảnh 4

TRI.BE gồm 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo "girl swag", TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân.

MV RUB-A-DUM

Nối tiếp aespa, tân binh TRI.BE gia nhập đường đua K-Pop với EP "CONMIGO" đậm chất mùa Hè ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".