Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify
HHT - Hiện tại, đây là thành tích cao nhất mà một nghệ sỹ Hàn Quốc từng đạt được trên trang nhạc số phổ biến nhất thế giới - Spotify.

Mặc dù vẫn đang trong thời gian thực hiện album mới cho sự kiện comeback vào tháng 9 và chỉ vừa mới kết thúc hơn nửa chặng đường của The Wings Tour 2017 nhưng BTS vẫn đạt được những thành tích mới về chỉ số digital (nhạc số) đáng nể.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 1

Cụ thể, mới đây BTS đã vượt mốc 800 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây là con số mà mới chỉ có BTS đạt được trên trang nhạc này về lượt nghe đối với một nghệ sỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng tháng 5/2016, lượt nghe này mới chỉ khoảng 100 triệu lượt. Nhưng đến ngày 16/6 năm nay, con số này đã đạt mốc 700 triệu lượt. Và chỉ 41 ngày sau, tính đến 26/7, BTS đã đạt mốc 800 triệu lượt nghe trên Spotify.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 2

Ảnh: BTS Chart&Sale.

Hiện tại, ngay cả khi không có hoạt động quảng bá, con số monthly listener * (được Spotify cập nhật mỗi ngày) của BTS vẫn đạt mức ổn định với hơn 1,9 triệu.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 3

Một số thành tích rất cao khác mà BTS đã đạt được trên Spotify: Nghệ sỹ Hàn Quốc được follow nhiều nhất với hơn 1,5 triệu lượt; Nghệ sỹ Hàn Quốc có lượt monthly listener cao nhất với 2 triệu tài khoản trong thời gian phát hành repackage album WINGS: You Never Walk Alone; Nghệ sỹ sở hữu ca khúc tiếng Hàn được nghe nhiều thứ 2 trên Spotify với Blood, Sweat & Tears với hơn 53 triệu lượt (chỉ xếp sau bản hit Gangnam Style - Psy).

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 4

GIN (Thông tin được thống kê bởi BTS Chart&Sale)

Ảnh: Tổng hợp từ Internet

* monthly listener: Lượng người nghe hằng tháng được tính dựa trên số lượng các tài khoản Spotify khác nhau. Monthly listener khác với lượt nghe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.