Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify
HHT - Hiện tại, đây là thành tích cao nhất mà một nghệ sỹ Hàn Quốc từng đạt được trên trang nhạc số phổ biến nhất thế giới - Spotify.

Mặc dù vẫn đang trong thời gian thực hiện album mới cho sự kiện comeback vào tháng 9 và chỉ vừa mới kết thúc hơn nửa chặng đường của The Wings Tour 2017 nhưng BTS vẫn đạt được những thành tích mới về chỉ số digital (nhạc số) đáng nể.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 1

Cụ thể, mới đây BTS đã vượt mốc 800 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây là con số mà mới chỉ có BTS đạt được trên trang nhạc này về lượt nghe đối với một nghệ sỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng tháng 5/2016, lượt nghe này mới chỉ khoảng 100 triệu lượt. Nhưng đến ngày 16/6 năm nay, con số này đã đạt mốc 700 triệu lượt. Và chỉ 41 ngày sau, tính đến 26/7, BTS đã đạt mốc 800 triệu lượt nghe trên Spotify.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 2

Ảnh: BTS Chart&Sale.

Hiện tại, ngay cả khi không có hoạt động quảng bá, con số monthly listener * (được Spotify cập nhật mỗi ngày) của BTS vẫn đạt mức ổn định với hơn 1,9 triệu.

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 3

Một số thành tích rất cao khác mà BTS đã đạt được trên Spotify: Nghệ sỹ Hàn Quốc được follow nhiều nhất với hơn 1,5 triệu lượt; Nghệ sỹ Hàn Quốc có lượt monthly listener cao nhất với 2 triệu tài khoản trong thời gian phát hành repackage album WINGS: You Never Walk Alone; Nghệ sỹ sở hữu ca khúc tiếng Hàn được nghe nhiều thứ 2 trên Spotify với Blood, Sweat & Tears với hơn 53 triệu lượt (chỉ xếp sau bản hit Gangnam Style - Psy).

Nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng, nhóm nhạc BTS xác lập kỉ lục mới trên Spotify ảnh 4

GIN (Thông tin được thống kê bởi BTS Chart&Sale)

Ảnh: Tổng hợp từ Internet

* monthly listener: Lượng người nghe hằng tháng được tính dựa trên số lượng các tài khoản Spotify khác nhau. Monthly listener khác với lượt nghe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.