Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE

Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE
HHT - Sehun - chàng út nhóm EXO ngày càng khẳng định được khí chất thời trang xuất sắc với màn ra mắt tại trang bìa VOGUE.

Người mộ điệu trên toàn thế giới đều biết VOGUE cùng với Harper Bazaar, Elle, Marie Claire, Cosmopolitan là ngũ đại tạp chí làng đầu của làng thời trang, luôn đón đầu xu hướng và chiếm được sự tin tưởng đặc biệt từ các tín đồ thời trang. Nói riêng về VOGUE - cuốn kinh thánh thời trang luôn được ưa chuộng, cũng nổi tiếng khắt khe trong việc lựa chọn nhân vật xuất hiện trên trang bìa.

Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE ảnh 1

Trước tiên, người có cơ hội xuất hiện trên gương mặt của tờ tạp chí phải có khí chất thật sự đỉnh cao mà các nhà mốt tìm kiếm. Thứ hai là cá nhân ấy phải có sự nổi bật, có ảnh hưởng đến công chúng một cách rộng rãi. Điều còn lại là người ấy phải có mối quan hệ tốt trong giới hoặc đang là gương đại diện thương hiệu của thương hiệu đủ tầm tài trợ cho trang bìa.

Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE ảnh 2

Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã trở thành idol đầu tiên xuất hiện độc lập làm gương mặt trên trang bìa VOGUE Korea trong dịp kỉ niệm 20 thành lập. Sau đó tiếp tục là Taeyang sánh vai cùng các người mẫu trên bìa tạp chí. Các mẩu tài năng nhà EXO cũng được VOGUE iu ái với hình ảnh trên trang bìa cuốn kinh thánh thời trang số ra tháng 12 L'Uomo Vogue" nước Ý và cả VOGUE Korea.

Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE ảnh 3

Nối tiếp niềm tự hào, người hâm mộ lại một lần nữa bất ngờ khi thấy út cưng Sehun của EXO xuất hiện đầy thu hút trên bìa VOGUE Korea số ra tháng 8 năm nay. Đây là hình ảnh nhá hàng cho ấn phẩm kỉ niệm 22 năm của tờ tạp chí. Oh Sehun nối dài đôi cánh trở thành idol tiếp theo có vinh dự được thả dáng trên trang bìa VOGUE Korea.

Nối tiếp tiền bối G-Dragon, Sehun (EXO) trở thành "chàng thơ" trên bìa VOGUE ảnh 4

Cậu út được biết đến với danh tiếng của nhóm nhạc EXO nay đang thể hiện phong độ chất ngất trong lĩnh vực thời trang. Anh chàng chủ yếu đi theo phong cách Normcore - lối ăn diện khiêm tốn và đơn giản từ trang phục thông dụng đời thường. Sehun được vinh danh hai năm liên tiếp là người đàn ông mặc đẹp nhất sự kiện, fan còn ví von chàng là đứa con cưng của Louis Vuiton. Trên Instagram, Sehun cũng đã úp mở cho các fan biết trước sự hợp tác đầy kì vọng này. Sự ra mắt lần này của "chàng thơ" Sehun một lần nữa khẳng định thêm đẳng cấp và vị thế đang lên của mình trong làng thời trang.

Tạp chí sẽ phát hành vào 22/7.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm