Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh!

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh!
HHT - Tình bạn của V và các ngôi sao đình đám bắt đầu một cách rất bất ngờ.

Diễn viên Ha Ji Won

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 1

Gần đây vào ngày 18 tháng 9, nữ diễn viên Ha Ji Won đã đăng một bức ảnh đang đi ăn cùng với V, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ha Ji Won cùng bày tỏ sự ủng hộ dành cho ca khúc DNA của BTS. Trước đó, hiếm có fan nào biết việc hai ngôi sao này có quen biết nhau.

Diễn viên Park Seo Joon

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 2

Cùng tham gia với nhau trong bộ phim truyền hình của đài KBS 2 Hwarang, nam diễn viên Park Seo JoonV đã trở nên quen thuộc và thân thiết như anh em. Hai người gần đây đã đến nhà hát để xem Midnight Runners và được hưởng một ngày "hẹn hò" cực tình cảm.

Diễn viên Park Bo Gum

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 3

Park Bo Gum V được biết đến như những người bạn thân nhất. Họ lần đầu tiên gặp nhau trong khi cùng tham gia chương trình Music Bank của đài KBS 2TV, được phát hiện thường xuyên đi với nhau ở nơi công cộng và còn cùng đi chơi tại công viên giải trí. Hai mỹ nam cũng thích đi du lịch cùng nhau. Chỉ cần xem ảnh của cặp đôi này từ chuyến du lịch đảo Jeju cũng đủ làm fan "phát cuồng". 

Jang Moon Bok (Produce 101)

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 4

Cùng học một trường trung học, Jang Moon BokV đã nhanh chóng trở thành những người bạn tốt bất kể ở hai lớp khác nhau. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Jang Moon Bok tiết lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy ngượng ngùng của anh ấy với V: "Tôi đã va vào cậu ấy trong phòng vệ sinh, chúng tôi học những lớp học khác nhau nhưng phòng vệ sinh nằm ở tầng giữa. Để thoát khỏi tình cảnh ngượng ngùng, V nói rằng cậu ấy đã xem Superstar K. Ban đầu, tôi hơi bối rối bởi sự xuất hiện đột ngột của cậu ấy, tuy nhiên chúng tôi đã trở nên gần gũi sau đó". 

Sungjae (BTOB)

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 5

ARMY nhận ra rằng Sungjae của BTOB là người đầu tiên trở thành bạn với V kể từ khi anh ra mắt. Hai người gặp nhau trong nhà vệ sinh (lại là nhà vệ sinh!) tại Music Bank và Sungjae bắt chuyện: "Này, cậu cũng sinh năm 1995 đúng không?"

Hyungsik (ZE:A)

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 6

Sau khi cùng đóng Hwarang,thường xuyên ghé thăm nhà của thành viên ZE:A. Gần đây, anh chàng còn đăng ảnh đang làm đá bào dưa hấu với Hyungsik, thể hiện tình bạn của họ.

Minho (SHINee)

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 7

Cũng là một tình bạn được nảy sinh sau Hwarang. Hai người thân thiết đến mức có thể "động chạm" vòng 3 của nhau trên sân khấu.

Suho (EXO) và Himchan (B.A.P)

Nơi tình bạn của V (BTS) bắt đầu: Phim trường, show ca nhạc và cả... nhà vệ sinh! ảnh 8

Các fan biết được bộ ba này là bạn bè nhờ một bức ảnh từ tận năm 2015. Himchan đã đăng lên mạng kèm chú thích: Bạn cũ Junmyeon (Suho) của tôi, và người em mới trở thành bạn bè của tôi, Taehyung (V)".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm