Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York

HHT - Có lẽ do căng thẳng theo “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden, cả một đội ngũ làm chương trình của kênh truyền hình nổi tiếng đã có lỗi sai khó chấp nhận: Đánh dấu nhầm vị trí bang New York. Lỗi này khiến họ bị cư dân mạng chế giễu không tiếc lời.

Khán giả xem truyền hình đã rất sốc khi một lỗi sai lớn xảy ra trong một chương trình quan trọng, nói về “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden.

Kênh truyền hình mắc lỗi là France 2, một kênh quốc gia có uy tín của Pháp. Vậy mà họ lại đặt thành phố New York ở sai vị trí trên bản đồ nước Mỹ.

Chấm đỏ chỉ vị trí New York lại được đặt ở nơi dường như là phía Tây bang Florida, thay vì ở phía Đông Bắc của nước Mỹ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 1 Thành phố New York được đặt vào vị trí bang Florida trên bản đồ nước Mỹ.

Lỗi này lập tức bị khán giả nhận ra và lên mạng xã hội để chế giễu.

Trong chương trình này, phát thanh viên đang nói về phản ứng của người dân New York đối với chiến thắng của ông Joe Biden trước Tổng thống Donald Trump. Bởi vậy mà trên màn hình mới có hình bản đồ nước Mỹ, còn thành phố New York được đánh dấu đỏ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 2 Vị trí đúng của bang New York (màu đỏ), nơi có thành phố New York, trên bản đồ nước Mỹ. Ảnh: Wikimedia.

Ngay sau đó, đội ngũ làm chương trình đã phát hiện ra và người dẫn đã nhanh chóng xin lỗi: “Xin sửa lại một chút về mặt địa lý, vì một trong số các bản đồ của chúng tôi định vị nhầm thành phố New York. Chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 3 Có thời điểm, hình ảnh bản đồ sai được phóng to lên toàn màn hình, khi phát thanh viên nói về phản ứng của người dân New York trước chiến thắng của ông Joe Biden.

Nhưng trên Twitter, rất nhiều người vẫn đăng ảnh chụp màn hình lỗi sai đó và viết những bình luận như:

“Những người làm chương trình có lẽ đã ngủ gật trong các tiết học Địa lý”.

“Là tôi nhầm, hay là kênh France 2 đã đặt New York vào Florida?”.

“Mọi người ở kênh France 2 bị mệt và căng thẳng sau thời gian theo dõi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hay thế nào? Có lẽ ở Mỹ, chưa ai từng nhìn thấy cái bản đồ như thế đâu”.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.