Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York

HHT - Có lẽ do căng thẳng theo “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden, cả một đội ngũ làm chương trình của kênh truyền hình nổi tiếng đã có lỗi sai khó chấp nhận: Đánh dấu nhầm vị trí bang New York. Lỗi này khiến họ bị cư dân mạng chế giễu không tiếc lời.

Khán giả xem truyền hình đã rất sốc khi một lỗi sai lớn xảy ra trong một chương trình quan trọng, nói về “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden.

Kênh truyền hình mắc lỗi là France 2, một kênh quốc gia có uy tín của Pháp. Vậy mà họ lại đặt thành phố New York ở sai vị trí trên bản đồ nước Mỹ.

Chấm đỏ chỉ vị trí New York lại được đặt ở nơi dường như là phía Tây bang Florida, thay vì ở phía Đông Bắc của nước Mỹ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 1 Thành phố New York được đặt vào vị trí bang Florida trên bản đồ nước Mỹ.

Lỗi này lập tức bị khán giả nhận ra và lên mạng xã hội để chế giễu.

Trong chương trình này, phát thanh viên đang nói về phản ứng của người dân New York đối với chiến thắng của ông Joe Biden trước Tổng thống Donald Trump. Bởi vậy mà trên màn hình mới có hình bản đồ nước Mỹ, còn thành phố New York được đánh dấu đỏ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 2 Vị trí đúng của bang New York (màu đỏ), nơi có thành phố New York, trên bản đồ nước Mỹ. Ảnh: Wikimedia.

Ngay sau đó, đội ngũ làm chương trình đã phát hiện ra và người dẫn đã nhanh chóng xin lỗi: “Xin sửa lại một chút về mặt địa lý, vì một trong số các bản đồ của chúng tôi định vị nhầm thành phố New York. Chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 3 Có thời điểm, hình ảnh bản đồ sai được phóng to lên toàn màn hình, khi phát thanh viên nói về phản ứng của người dân New York trước chiến thắng của ông Joe Biden.

Nhưng trên Twitter, rất nhiều người vẫn đăng ảnh chụp màn hình lỗi sai đó và viết những bình luận như:

“Những người làm chương trình có lẽ đã ngủ gật trong các tiết học Địa lý”.

“Là tôi nhầm, hay là kênh France 2 đã đặt New York vào Florida?”.

“Mọi người ở kênh France 2 bị mệt và căng thẳng sau thời gian theo dõi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hay thế nào? Có lẽ ở Mỹ, chưa ai từng nhìn thấy cái bản đồ như thế đâu”.
Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.