Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York

HHT - Có lẽ do căng thẳng theo “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden, cả một đội ngũ làm chương trình của kênh truyền hình nổi tiếng đã có lỗi sai khó chấp nhận: Đánh dấu nhầm vị trí bang New York. Lỗi này khiến họ bị cư dân mạng chế giễu không tiếc lời.

Khán giả xem truyền hình đã rất sốc khi một lỗi sai lớn xảy ra trong một chương trình quan trọng, nói về “cuộc chiến” giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden.

Kênh truyền hình mắc lỗi là France 2, một kênh quốc gia có uy tín của Pháp. Vậy mà họ lại đặt thành phố New York ở sai vị trí trên bản đồ nước Mỹ.

Chấm đỏ chỉ vị trí New York lại được đặt ở nơi dường như là phía Tây bang Florida, thay vì ở phía Đông Bắc của nước Mỹ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 1 Thành phố New York được đặt vào vị trí bang Florida trên bản đồ nước Mỹ.

Lỗi này lập tức bị khán giả nhận ra và lên mạng xã hội để chế giễu.

Trong chương trình này, phát thanh viên đang nói về phản ứng của người dân New York đối với chiến thắng của ông Joe Biden trước Tổng thống Donald Trump. Bởi vậy mà trên màn hình mới có hình bản đồ nước Mỹ, còn thành phố New York được đánh dấu đỏ.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 2 Vị trí đúng của bang New York (màu đỏ), nơi có thành phố New York, trên bản đồ nước Mỹ. Ảnh: Wikimedia.

Ngay sau đó, đội ngũ làm chương trình đã phát hiện ra và người dẫn đã nhanh chóng xin lỗi: “Xin sửa lại một chút về mặt địa lý, vì một trong số các bản đồ của chúng tôi định vị nhầm thành phố New York. Chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 3 Có thời điểm, hình ảnh bản đồ sai được phóng to lên toàn màn hình, khi phát thanh viên nói về phản ứng của người dân New York trước chiến thắng của ông Joe Biden.

Nhưng trên Twitter, rất nhiều người vẫn đăng ảnh chụp màn hình lỗi sai đó và viết những bình luận như:

“Những người làm chương trình có lẽ đã ngủ gật trong các tiết học Địa lý”.

“Là tôi nhầm, hay là kênh France 2 đã đặt New York vào Florida?”.

“Mọi người ở kênh France 2 bị mệt và căng thẳng sau thời gian theo dõi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hay thế nào? Có lẽ ở Mỹ, chưa ai từng nhìn thấy cái bản đồ như thế đâu”.
Nói về ông Trump và ông Biden, đội ngũ truyền hình căng thẳng đến mức nhầm vị trí New York ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.