Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“

HHT - Sau ba tháng tranh tài với 14 tập phát sóng, "Én Vàng Nghệ Sĩ 2020" đã chạm đến vạch đích cuối cùng với 2 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun.

Diễn ra đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam, hai cánh én đã nói lên tâm tình của chính mình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa. Ban giám khảo của đêm thi gồm có đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo - nhạc sĩ Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang. Đảm nhận vai trò MC là Én Bạc Phương Uyên.

Mở đầu là tiết mục của Bảo Kun mang tên Tiếng nói của trái tim. Nam thí sinh nói về tình cảm gia đình, những khó khăn trong cuộc sống và cất lên tiếng nói, nỗi niềm của người trẻ, những thanh niên đang còn nhiều trăn trở.

Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 1 Bảo Kun

Theo Bảo Kun, một số người trưởng thành nghĩ rằng gia đình cản trở họ trên con đường thể hiện bản thân, thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Những cuộc chiến bắt đầu nổ ra không hồi kết. Thế nhưng, tất cả sẽ được giải quyết bằng cách ngồi xuống, lắng nghe và chia sẻ: “Hãy nói hết những khúc mắc. Hãy khóc nếu cần. Nhưng sau hết thì hãy ôm nhau và tha thứ để bắt đầu cảm thấy sự hạnh phúc tồn tại”.

Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 2
Bảo Kun cho rằng tư duy là điều cần thiết của một người trẻ. Vì lý do “thế giới ngày càng phát triển nhanh đến mức chúng ta có thể trở nên lạc hậu trong tích tắc” nên Bảo Kun nghĩa rằng chỉ có “Học mọi lúc mọi nơi - Học cả những lúc chơi” mới giúp người trẻ thành công. Hơn hết, người trẻ cũng cần hòa nhập, cập nhật, chịu khó, chủ động, có sức khoẻ và có mục tiêu.
Tiết mục của Bảo Kun

Tiếp đến là phần thể hiện của Võ Tấn Phát. Nam diễn viên tái dựng hình ảnh Thầy Đồ xưa đang dạy học. Theo Võ Tấn Phát, không phải tự nhiên mà nghề dạy học được xem là một trong những nghề cao quý bậc nhất vì đây là nghề trồng người: “Ngoài cha mẹ là người thầy đầu tiên của mình thì ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải có ít nhất một người Thầy”.  

Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 3 Võ Tấn Phát

Võ Tấn Phát cho rằng Tâm - Tài và Đức là 3 phẩm chất cao quý này có quan hệ mật thiết với nhau để tạo nên giá trị của một người Thầy.

Tại đêm chung kết, anh hạnh phúc tôn vinh những người Thầy đã và đang truyền cảm hứng - không chỉ cho mình mà còn cho rất nhiều thế hệ học trò. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Ái Như, nghệ sĩ Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội khiến người xem xúc động.

Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 4 Phần thi của Võ Tấn Phát nhận được sự hỗ trợ từ nghệ sĩ Ái Như, nghệ sĩ Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội

Tiết mục Võ Tấn Phát

Cuối cùng là tiết mục Tuổi trẻ Việt Nam ơi do Phương Uyên, Võ Tấn Phát và Bảo Kun thể hiện. Sau hai phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 29,75, Võ Tấn Phát đã trở thành Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 một cách đầy thuyết phục. Danh hiệu Én Bạc thuộc về Bảo Kun với số điểm 29.

Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 5 Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020
Nói về “Tài - Tâm - Đức”, Võ Tấn Phát đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm