NÓNG: BLACKPINK sẽ hợp tác với mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ làm nên hit "Taki Taki"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thính" kết hợp này được Ozuna tiết lộ ngay trên thảm đỏ của VMAs 2021 khiến cộng đồng BLINKs (fandom của BLACKPINK) vô cùng phấn khích. 

Ozuna tiết lộ dự án âm nhạc sắp tới của anh sẽ có sự góp mặt của BLACKPINK và nữ rapper Megan Thee Stallion - người vừa kết hợp với BTS cho ra bản remix của Butter được phát hành vào cuối tháng 8.

NÓNG: BLACKPINK sẽ hợp tác với mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ làm nên hit "Taki Taki" ảnh 1

Ozuna là nam ca sĩ nổi tiếng người Puerto Rico được công chúng toàn cầu biết đến khi góp giọng trong bản hit Taki Taki cùng DJ Snake, Selena Gomez và Cardi B.

Ngoài thông tin kết hợp, Ozuna chưa hé lộ gì thêm về tên sản phẩm hay thời gian phát hành. Tuy nhiên, người hâm mộ của BLACKPINK đang vô cùng phấn khích. Bởi trước đó, DJ Snake cũng từng "thả thính" về việc sẽ hợp tác với Lisa (BLACKPINK) và nếu thông tin này được chính thức xác nhận thì BLACKPINK sẽ có một màn hợp tác cực "khủng" với bộ tứ của Taki Taki.

BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez trong Ice Cream.

NÓNG: BLACKPINK sẽ hợp tác với mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ làm nên hit "Taki Taki" ảnh 2

Bản B-Side trong full album đầu tay của BLACKPINK The Album - Bet You Wanna có sự góp giọng của nữ rapper Cardi B.

Vào tháng 5 vừa qua, DJ Snake từng đăng tải một video demo ca khúc mới dài 4s trên story Instagram cá nhân. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra giọng hát trong video chính là của Lisa. Nam DJ thậm chí còn tag tên cô nàng vào story. Đây chính là minh chứng khiến fan tin rằng DJ Snake đang gián tiếp khẳng định về một sản phẩm kết hợp với em út của BLACKPINK.

NÓNG: BLACKPINK sẽ hợp tác với mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ làm nên hit "Taki Taki" ảnh 3

Phía YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về loạt thông tin trên. Tuy nhiên, có thể khẳng định, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc sở hữu những màn kết hợp đắt giá nhất của K-Pop.

NÓNG: BLACKPINK sẽ hợp tác với mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ làm nên hit "Taki Taki" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm