NÓNG: Công ty chủ quản xác nhận ChungHa dương tính với COVID-19

HHT - Làn sóng COVID-19 ở Hàn đang tác động mạnh mẽ lên nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc khi thêm một nữ idol nữa xác nhận dương tính với virus này.

Sáng ngày 7/12, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin Chungha xác nhận trên fancafe rằng cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nguyên nhân được đưa ra là do cô đã tiếp xúc với một trường hợp dương tính khác. Ngay sau khi biết thông tin, nữ idol đã xét nghiệm và có kết quả không mong muốn trên.

NÓNG: Công ty chủ quản xác nhận ChungHa dương tính với COVID-19 ảnh 1 Chungha xác nhận dương tính với COVID-19 

Được biết, Chungha đang ra sức chuẩn bị cho single mới vào ngày 10/12 và phát hành full album đầu tay mang tên Kerencia tiếp đó. Tuy nhiên, với kết quả dương tính này, màn tái xuất của cô có lẽ sẽ bị trì hoãn đến khi có thông tin tốt hơn. Hiện tại, nữ idol và các nhân viên làm việc cùng đã tiến hành cách ly theo quy định, ngoài ra cô cũng gửi lời xin lỗi fan và mong fan đừng quá lo lắng cho cô.

NÓNG: Công ty chủ quản xác nhận ChungHa dương tính với COVID-19 ảnh 2 Trước đó, nữ ca sĩ có kế hoạch trở lại sân khấu vào ngày 10/12 tới.

Ngoài Chungha, trước đó ngành công nghiệp âm nhạc cũng đã có một số trường hợp người nổi tiếng dương tính với COVID-19. Sau 2 thành viên UP10TION Vito và Kogyeol, Everglow Yiren và Sihyun cùng ca sĩ nhạc Trot Lee Chan Won cũng xác nhận nhiễm bệnh.

NÓNG: Công ty chủ quản xác nhận ChungHa dương tính với COVID-19 ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.