NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần

HHT - Sau những tin tức của blogger và đồn đoán của cộng đồng mạng thì mới đây người trong cuộc Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần cũng đã lên tiếng xác nhận.

Hôm qua, cộng đồng mạng xứ Trung được một phen hồi hộp khi một blogger thông báo một nam nghệ sĩ lưu lượng (có lượng người hâm mộ đông đảo), trên 30 triệu người theo dõi đã có con, vợ cũng là người trong giới giải trí. Ngay sau khi tin tức tung ra, cư dân mạng truy tìm những cái tên có trên 30 triệu follow: Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Hoa Thần Vũ, Chu Nhất Long...

NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 1 Trong đó, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần được gọi tên nhiều nhất vì cả hai nhiều lận dính tin đồn hẹn hò nhưng không công khai.

Không phải đợi lâu hơn, chiều ngày 22/1, Hoa Thần Vũ chính thức lên tiếng xác nhận. Qua bài viết, có thể thấy nam ca sĩ rất vui vẻ thông báo vấn đề gia đình mình có thêm thành viên nhỏ - một bé gái. Đồng thời Trương Bích Thần cũng đã lên tiếng cùng thời điểm.

NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 2 Tin đầu tiên Hoa Thần Vũ chỉ xác nhận ngắn gọn: "Đúng vậy, chúng tôi đã có một đứa con".
NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 3 Sau đó nam ca sĩ mới cập nhật một bài dài hơn, nói rõ thông tin cho người hâm mộ.

Qua nội dung bài đăng của Trương Bích Thần có thể hiểu rõ hơn được vì sao chuyện này được giấu kín. Vào năm 2018, ngay sau khi mang thai, nữ ca sĩ đã rất hoang mang vì chưa có kế hoạch kết hôn lẫn sinh con. Bản thân cô chưa tiếp nhận được việc mình làm mẹ cũng như không biết Hoa Thần Vũ sẽ đón nhận thông tin như thế nào. Vì thế cô lựa chọn bỏ đi, không liên lạc với Hoa Thần Vũ và tự sinh con một mình. Sau khi con gái chào đời, cô mới quyết định báo cho Hoa Thần Vũ. Bản thân Hoa Thần Vũ cũng rất hạnh phúc và cảm thấy tiếc nuối khi không thể ở bên cạnh người yêu và con gái trong giai đoạn mang thai.

NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 4 Bài đăng của Trương Bích Thần dài hơn và nhiều cảm xúc hơn của Hoa Thần Vũ.

Đứa trẻ hiện tại rất khỏe mạnh, thông minh, được Hoa Thần Vũ khoe rằng rất có thiên hướng âm nhạc. Cả Hoa Thần Vũ lẫn Trương Bích Thần đều muốn con trẻ được phát triển trong môi trường yên bình, hạnh phúc, vì thế nên mới quyết định giữ kín chuyện này, đợi thời gian thích hợp mới công khai.

NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 5 Cả bố lẫn mẹ đều là những tài năng xuất sắc của nền âm nhạc xứ Trung, con gái hẳn sẽ là một "The Voice Kid" tương lai không chừng.
NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm