Nóng: Fan K-Pop phát sốt trước thông tin hai nhóm nhạc T-ara và TWICE sắp tới Việt Nam

Nóng: Fan K-Pop phát sốt trước thông tin hai nhóm nhạc T-ara và TWICE sắp tới Việt Nam
HHT - Nhóm nhạc TWICE đã xác nhận sẽ tham gia một chương trình về du lịch tại Việt Nam, còn nhóm nhạc T-ara dự kiến biểu diễn tại TP.HCM vào đầu tháng tới.

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc vào hôm nay ngày 3 tháng 8, nhóm nhạc TWICE đã xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình giải trí Carefree Travelers của đài JTBC với đầy đủ 9 thành viên. TWICE sẽ lên kế hoạch đến Việt Nam ghi hình trong tháng 8 này.

Nóng: Fan K-Pop phát sốt trước thông tin hai nhóm nhạc T-ara và TWICE sắp tới Việt Nam ảnh 1

Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ này xuất hiện như một khách mời trong chương trình. TWICE đang trên đà trở thành một "nhóm nhạc nữ quốc dân", nhóm cũng cực kì nổi tiếng ở nước ngoài. Vì vậy chuyến du lịch này sẽ cực kì thú vị và hiếm có.

Carefree Travelers được chủ trì bởi Jung Hyung Don, Kim Sung Joo, Ahn Jung Hwan Kim Yong Man. Hiện tại, tổ sản xuất Carefree Travelers vẫn giữ kín thông tin về thời điểm và những địa điểm mà TWICE sẽ ghé thăm trong chuyến du lịch sang Việt Nam của mình.

Nóng: Fan K-Pop phát sốt trước thông tin hai nhóm nhạc T-ara và TWICE sắp tới Việt Nam ảnh 2

Cũng mới đây, cộng đồng Queen's xôn xao trước thông tin T-ara sắp trở lại Việt Nam vào tháng 9 này. Tin đồn xuất hiện sau khi một tấm poster của sự kiện có tên gọi Dream Star Cup được công bố. Đây là chương trình âm nhạc - thể thao kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, bao gồm trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ hai nước và một chương trình âm nhạc.

Nóng: Fan K-Pop phát sốt trước thông tin hai nhóm nhạc T-ara và TWICE sắp tới Việt Nam ảnh 3

Sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc như nhóm T-ara, APL, Suk Hee, YJB,... và các ca sĩ Việt Nam là Tuấn Hưng, Minh Hằng Big Daddy. Theo poster, vào ngày 10 tháng 9 sắp tới đây, T-ara sẽ biểu diễn tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM. T-ara đã có nhiều lần đến biểu diễn tại Việt Nam, gần đây nhất là trong sự kiện V Year End Party vào đầu năm nay.

TRANG TRẦN - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm