Nóng: iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 tới đây

Nóng: iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 tới đây
HHT - Sau rất nhiều đồn đoán và chờ đợi, Apple đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện iPhone của mình.

Apple cách đây ít giờ đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện lớn sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tới của mình. Tiêu điểm của sự kiện này nhiều khả năng chính là màn ra mắt iPhone 11. Được biết, sự kiện năm nay của Apple sẽ diễn ra tại trụ sở chính Apple Park của hãng tại Cupertino, California.

Nóng: iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 tới đây ảnh 1

Mặc dù thư mời của Apple không nói rõ kế hoạch của công ty này. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định người dùng có thể sẽ được đón nhận ba thiết bị iPhone mới trong vai trò kế nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Những thiết bị iPhone trong năm nay nhiều khả năng sẽ không có thay đổi lớn về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Dù vậy, dòng máy kế nhiệm iPhone Xr có thể sẽ có hai camera ở mặt lưng trong khi đó những thiết bị kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max có thể có ba camera sau. 

Một tin đồn khác cho thấy iPhone mới cũng có thể sẽ nhận được một số nâng cấp khác như công nghệ chống vỡ màn hình, công nghệ sạc ngược không dây, FaceID thế hệ với cùng với đó viên pin lớn hơn.

Sự kiện của Apple cũng thường không chỉ tập chung vào một sản phẩm. Năm ngoái, hãng này giới thiệu chiếc Apple Watch Series 4 cùng với đó là cập nhật phần mềm cho HomePod cùng những chiếc iPhone. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể chờ đợi thêm những bất ngờ mà Apple đang ấp ủ cho sự kiện của mình vào trung tuần tháng 9 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm