NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam

HHT - Tin vui cho các V-ARMY: Big Hit sẽ mở khóa học "Learn! Korean with BTS" ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Dự kiến khóa học sẽ bắt đầu vào mùa Thu năm nay.
Vào thứ Ba (11/8), Big Hit Entertainment thông báo đã "bắt tay" với Korea Foundation (KF) và Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS) để mở các khóa học tiếng Hàn ở nước ngoài. Theo đó, khóa học mang tên Learn! Korean with BTS sẽ "hạ cánh" tại một số trường Đại học ở Mỹ, Pháp, Ai Cập và Việt Nam bắt đầu từ mùa Thu 2020.
NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam ảnh 1 Cre: @Bighit_Edu
Khóa học chủ yếu được biên soạn với sự hợp tác của Viện Nghiên cứu Nội dung Hàn Quốc của HUFS, chủ yếu dựa trên các nội dung trước đây, chẳng hạn như Run BTS. Các trường đầu tiên áp dụng khóa học là Middlebury College ở Mỹ, Ecole Normale Superieure và Trường Kinh doanh EDHEC của Pháp, Đại học Ain Shams ở Ai Cập. Tại Việt Nam, 2 trường tham gia là Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS) - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thăng Long (TLU).
NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam ảnh 2 Vừa học vừa ngắm BTS, nhất cữ lưỡng tiện! (Ảnh: Soompi)
Thực ra Learn! Korean with BTS cũng không xa lạ lắm với các ARMY vì từ ngày 24/3, lớp học này đã được "khai giảng" trên Weverse. Đây là một dự án mới của Big Hit trong năm nay và đã được Bang PD công bố vào tháng 2 vừa qua. Trước sự phổ biến của Hallyu và văn hóa Hàn Quốc, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng. Vì thế, Big Hit tạo ra Learn Korean With BTS với mong muốn giúp mọi người học tiếng Hàn.
NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam ảnh 3 Ảnh chụp màn hình
Big Hit cũng đã mở công ty con Big Hit Edu và tài khoản Twitter chính thức mang tên BigHit Edu để hỗ trợ cho khóa học. Giáo trình sẽ được phát hành vào ngày 24/8. 
NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam ảnh 4
Theo Yonhap News
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" bản điện ảnh: Nam chính tỏ tình cả ngàn lần đều bị từ chối

HHT - Trước ngày ra rạp, bộ phim "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) tung bộ poster mới hé lộ thêm về những nhân vật quan trọng trong phim. Bên cạnh đó, những tình tiết “đảo chiều” thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi chính so với phiên bản truyền hình cũng được bật mí.