NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là năm thứ ba liên tiếp BTS tham dự Grammys. Mỗi lần đến đây, BTS lại đi xa hơn, để lại những dấu ấn sâu đậm hơn tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn và danh giá nhất hành tinh.

Suốt thời gian qua, các ARMY đều rất nóng lòng chờ ngày Grammys công bố danh sách nghệ sĩ tham gia. Càng gần đến giờ “G”, nỗi hồi hộp càng tăng cao khi Grammys “thả thính” một hình ảnh những nghệ sĩ sẽ tham dự nhưng để trống tên nghệ sĩ (làm các fan chơi trò “điền vào chỗ trống” mà hồi hộp cực kỳ).

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 1 Nhìn ảnh này, đa số mọi người đều đoán cái ô nhỏ nhỏ ở dòng thứ hai sẽ là một-nhóm-mà-tên-có-3-chữ-cái, khả năng cao là BTS.

Rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam (tức 7/3 theo giờ địa phương ở Mĩ), những chỗ trống đã được điền kín bằng những tên tuổi nghệ sĩ nổi bật nhất năm qua. Dù đã đoán được khả năng cao BTS sẽ có tên nhưng các ARMY vẫn vỡ òa trong niềm cảm xúc vui mừng và tự hào.

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 2

Kết quả không ngoài dự đoán (Ảnh: Grammys).

Không những thế, dòng đề tựa của Ban tổ chức - "With Performances by" cũng chính thức xác nhận BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammy Awards lần thứ 63 bên cạnh những ngôi sao đình đám của làng nhạc thế giới: Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, Harry Styles, Cardi B, Post Malone, John Mayer, Doja Cat, Miranda Lambert, Chris Martin, Lil Baby, Roddy Ricch, Black Pumas, DaBaby, Brandi Carlile,...

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 3

Đây là năm thứ ba liên tiếp, 7 anh chàng nhà “Chống đạn” vinh dự được có mặt tại Grammys. Không những thế, cứ mỗi năm, BTS lại đi xa hơn, để lại những dấu ấn sâu đậm hơn tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn và danh giá nhất hành tinh. Năm 2019, tại Grammys lần thứ 61, BTS đã vinh dự trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammys với tư cách người trao giải. Tại đây, trưởng nhóm RM đã hứa: “Chúng tôi sẽ quay trở lại".

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 4
NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 5

Nói được làm được, BTS tiếp tục được mời tham dự Grammys lần thứ 62, nơi đánh dấu màn biểu diễn đầu tiên của BTS tại Grammys khi nhóm hòa giọng cùng Lil Nas X. (Ảnh: Grammy)

Và năm nay, Grammys lần thứ 63 sẽ là năm thứ ba liên tiếp BTS tham dự, năm thứ hai được trình diễn, năm đầu tiên có sân khấu biểu diễn riêng và năm đầu tiên được có tên trong danh sách đề cử chính thức của Grammys ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance với ca khúc Dynamite - một trong những bản hit lớn nhất năm nay của làng nhạc thế giới.

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 6
NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 7

Các anh chàng đã retweet lại bài đăng của Grammys (Ảnh chụp màn hình).

Grammy Awards 2021 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 14/3 theo giờ địa phương. Cùng chờ xem sân khấu hứa hẹn cực kỳ bùng nổ của BTS nhé!

NÓNG: Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm