NÓNG: Mạnh Mỹ Kỳ xác nhận từng hẹn hò với Trần Lệnh Thao nhưng phủ nhận tin đồn tiểu tam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Yuehua lên thông cáo phủ nhận tin đồn Mạnh Mỹ Kỳ là người thứ ba, bản thân cô cũng đã trả lời phỏng vấn của trang Sina. Nữ idol khẳng định bản thân từng hẹn hò với Trần Lệnh Thao, nhưng không biết lúc đó anh vẫn chưa chia tay với bạn gái cũ.

Sau tin đồn mình là người thứ ba chen chân vào quan hệ giữa Trần Lệnh Thao (Giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình đình đám xứ Trung, trong đó có The Rap of China) và bạn gái cũ, Mạnh Mỹ Kỳ đã nhận lời phỏng vấn với trang Sina.

NÓNG: Mạnh Mỹ Kỳ xác nhận từng hẹn hò với Trần Lệnh Thao nhưng phủ nhận tin đồn tiểu tam ảnh 1

Mạnh Mỹ Kỳ

Theo đó, nữ ca sĩ thừa nhận mình từng qua lại với Trần Lệnh Thao trong một khoảng thời gian ngắn. Hai người đúng là đã từng đi Lâm Chi để du lịch cùng nhau, nhưng sau này đã chia tay.

Mạnh Mỹ Kỳ nhấn mạnh cô đã làm rõ rằng Trần Lệnh Thao độc thân rồi mới bắt đầu hẹn hò: "Trước khi xác nhận quan hệ, tôi đã xác nhận trực tiếp với anh ta, anh ta nói mình đã chia tay trong hoà bình với bạn gái cũ."

NÓNG: Mạnh Mỹ Kỳ xác nhận từng hẹn hò với Trần Lệnh Thao nhưng phủ nhận tin đồn tiểu tam ảnh 2

Mạnh Mỹ Kỳ

Đồng thời, Mạnh Mỹ Kỳ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, công chúng cũng như bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao: "Xin lỗi vì chuyện này đã chiếm dụng tài nguyên công cộng của mọi người. Đối với chuyện lần này, tôi cũng muốn xin lỗi cô ấy (bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao - PV), vì đã thật sự làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy."

NÓNG: Mạnh Mỹ Kỳ xác nhận từng hẹn hò với Trần Lệnh Thao nhưng phủ nhận tin đồn tiểu tam ảnh 3
Câu trả lời của Mạnh Mỹ Kỳ do Sina đăng tải.

Trước đó, công ti quản lý của Mạnh Mỹ Kỳ là Yuehua Ent. đã đăng tải văn bản thông cáo, phủ nhận tin đồn Mạnh Mỹ Kỳ là người thứ ba, phá vỡ mối quan hệ của Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ nhưng bị netizen chê bai không đủ thuyết phục.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.