NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“!

HHT - Liệu có phải đa vũ trụ đang thực sự được mở rộng ra trong thế giới của MCU hay không?

Chưa đầy 24 giờ trước, nhiều nguồn tin đã xác nhận một tin cực kỳ vui dành cho các fan của Marvel: Phù Thủy Tối Thượng (Doctor Strange) sẽ góp mặt trong Spider-Man 3!

NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“! ảnh 1 Doctor Strange sẽ trở thành "ông chú" tiếp theo trợ giúp Spider-Man sau Iron Man và Happy Hogan. Nguồn: TheFlick

Dẫu chưa thể biết trước được gì, nhưng rõ ràng là thông tin quan trọng này đã chứng tỏ được nhiều điều.

Thứ nhất: Đa vũ trụ của MCU thực sự đang mở rộng ra!

Vào cuối năm nay, series WandaVision với sự góp mặt của 2 siêu anh hùng Scarlet Witch và Vision đóng chính sẽ lên sóng Disney+. Đây dường như chính là sự kiện mở đầu cho một trận chiến dài hơi khác sau chuỗi sự kiện The Infinity Saga đình đám diễn ra trong hơn 10 năm qua.

Với nội dung lấy bối cảnh sau Avengers: Endgame, cái chết của người tình Vision đã tác động mạnh tới Wanda Maximoff, khiến cô dùng sức mạnh ma thuật của mình để bẻ cong thực tại và đưa Vision trở về từ cõi chết, sau đó kiến tạo nên hàng loạt thực tại đan xen nhau để chung sống với anh một cách hạnh phúc. Việc này đã gây nên sự xáo trộn nguy hiểm trong đa vũ trụ, khiến Doctor Strange buộc phải ra tay ngăn cản cô lại và đưa đa vũ trụ trở về với trật tự của mình.

Với thông tin rằng Phù Thủy Tối Thượng sẽ góp mặt trong Spider-Man 3, đây dường như sẽ tiết lộ ít nhiều về nội dung của phần phim này. Có thể khẳng định rằng, hành trình trợ giúp Peter Parker thực hiện nhiệm vụ chưa xác định trong phần phim riêng thứ 3 của Người Nhện chính là một trong những bước ngăn chặn thảm họa đa vũ trụ do Scarlet Witch gây ra.

NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“! ảnh 2 Sự kiện "Spider-Man 3" sắp tới rất có thể là do Scarlet Witch gây ra, và Doctor Strange và Spider-Man sẽ phải ra tay giải quyết. Nguồn: Comic Book

Thứ hai: Đã có rất nhiều tin đồn rằng Spider-Verse - tập hợp của hàng loạt phiên bản Spider-Man khác nhau của nhiều thực tại khác trong đa vũ trụ - đang được đưa vào MCU.

NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“! ảnh 3 Liệu 3 phiên bản Spider-Man sẽ gặp nhau trong "Spider-Man 3"? Nguồn: Ragus

Đây dường như là chuyện có thật, vì gần đây đang rộ lên một số tin đồn về 2 diễn viên từng thủ vai Spider-Man trước đây là Tobey Maguire và Andrew Garfield đang thương thảo với Marvel Studios về việc trở lại trong Spider-Man 3 do Tom Holland thủ vai chính. Chưa kể đến việc tài tử Jamie Foxx đã chính thức xác nhận sẽ trở lại trong vai phản diện Electro trong phần phim này dù anh đã từng đóng vai này trong bộ phim The Amazing Spider-Man 2 trước đây. Chưa thể khẳng định được rằng Electro của phần phim này đến từ MCU hay đến từ thực tại The Amazing Spider-Man (dù phần phim này không liên quan gì đến MCU cả).

NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“! ảnh 4 Việc Electro tham gia MCU làm dấy lên nghi vấn Spider-Verse đang được tạo nên bởi Marvel Studios. Nguồn: CBR

Hết chú Tony trong Homecoming rồi lại đến chú Happy trong Far from Home, giờ đây lại tới chú Stephen trong "chưa-biết-home". Dường như số phận của cậu chàng Peter Parker của MCU luôn phải gắn liền với một “ông chú” nào đó để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì phải.

Spider-Man 3 sẽ công chiếu vào ngày 17/12/2021, với sự tham gia của Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Jamie Foxx, Zendaya, Jacob Batalon, Tony Revolori Marisa Tomei.

NÓNG: Marvel Studios xác nhận Doctor Strange sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3“! ảnh 5
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm