NÓNG: "MC quốc dân" Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19, hủy toàn bộ lịch trình hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 13/12, công ty quản lý xác nhận Yoo Jae Suk dương tính với vi-rút SARS-CoV-2. Nam MC từng tiếp xúc với một F0 vào vài ngày trước đó.

Mới đây, thông báo của Antenna - công ty quản lý của Yoo Jae Suk xác nhận:

"Nghệ sĩ Yoo Jae Suk nhận kết quả đã nhiễm COVID-19 vào sáng ngày 13 tháng 12. Yoo Jae Suk đã được tiêm phòng đầy đủ vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, anh ấy đã tiếp xúc với một trường hợp được xác nhận dương tính vào ngày 11/12. Ban đầu, nam nghệ sĩ nhận được kết quả âm tính, nhưng sáng nay (tức ngày 13/12 - PV), Yoo Jae Suk đã nhận kết quả dương tính vào lần xét nghiệm PCR thứ hai.

Yoo Jae Suk sẽ hủy bỏ tất cả các lịch trình trong thời gian tới và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của Chính phủ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên theo chính sách của cơ quan kiểm dịch.

Cảm ơn các bạn."

NÓNG: "MC quốc dân" Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19, hủy toàn bộ lịch trình hoạt động ảnh 1

Hiện tại, người hâm mộ đang lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Yoo Jae Suk. Một số khán giả bày tỏ tiếc nuối vì có thể nam MC sẽ vắng bóng trong một số tập Running Man sắp tới. Có khả năng Yoo Jae Suk cũng sẽ vắng mặt trong các lễ trao giải của nhà đài cuối năm để tập trung điều trị.

Tuy nhiên, phần lớn fan đều tự trấn an và gửi lời chúc tốt đẹp, động viên tinh thần đến nam MC, hi vọng Yoo Jae Suk sớm bình phục.

NÓNG: "MC quốc dân" Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19, hủy toàn bộ lịch trình hoạt động ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm