Nóng: Một nhân viên của Facebook tự tử ngay tại trụ sở công ty

Nóng: Một nhân viên của Facebook tự tử ngay tại trụ sở công ty
HHT - Bloomberg cho biết nạn nhân trong vụ việc này hiện đang làm việc toàn thời gian trong vai trò kĩ sư phần mềm.

Một nhân sự Facebook đã thiệt mạng khi nhảy từ tầng bốn trụ sở ông lớn mạng xã hội này trong một vụ việc mà cảnh sát địa phương gọi là một vụ “tự sát rõ ràng”.

Dẫn nguồn trang Bloomberg, người phát ngôn mạng xã hội lớn nhất hành tinh xác nhận vụ việc và nói rằng công ty đang lên kế hoạch liên hệ với người thân của nhân sự này. Một thông cáo báo chí của thành phố Menlo Park, nơi Facebook đặt trụ sở, nói rằng “không có bằng chứng về việc chơi xấu liên quan đến vụ việc rõ ràng là một vụ tự sát này”. Cảnh sát địa phương trong khi đó nói rằng nạn nhân đã qua đời khi họ tới hiện trường.

Nóng: Một nhân viên của Facebook tự tử ngay tại trụ sở công ty ảnh 1
Facebook ở thời điểm hiện tại từ chối chia sẻ thêm thông tin về vụ việc.

“Chúng tôi rất buồn khi biết rằng một trong những nhân sự của mình đã qua đời tại trụ sở của chúng tôi tại Menlo Park hôm nay", người phát ngôn Facebook nói.

"Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát địa phương để tiến hành điều tra và sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhân viên của mình. Chúng tôi đang thông báo tới người nhà nạn nhân và không có thông tin thêm để chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi có thêm thông tin mới từ cơ quan pháp luật".

Theo một nguồn tin thân cận với vấn đề, nạn nhân trong vụ việc là một kĩ sư phần mềm toàn thời gian của Facebook.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.