Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại

HHT - Màn kết hợp đỉnh cao từ SuperM và Marvel đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sáng 24/9, SM khiến người hâm mộ vui mừng với thông tin về màn kết hợp mới của siêu boygroup SuperM với hãng phim siêu anh hùng nổi tiếng Marvel. Thông tin chi tiết được hứa hẹn sẽ tiết lộ vào ngày 25/9, khi nhóm phát hành full album đầu tay và MV ca khúc chủ đề One (Monster & Infinity).

Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại ảnh 1 SuperM được thành lập từ 3 nhóm nhạc nổi tiếng đến từ ông lớn SM Enter

SuperM là nhóm nhạc nam được gọi là siêu boygroup đến từ ông lớn SM Enter. Nhóm là tập hợp các thành viên tài năng, có độ phổ biến cao đến từ các nhóm nhạc dưới trướng SM như SHINee, EXO, NCT. Định hướng âm nhạc của SuperM là hướng đến khán giả toàn cầu, thế nên các hoạt động của nhóm đều được SM “toàn cầu hóa”, tiếp cận với nhiều ngành công nghiệp âm nhạc lớn khác.

Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại ảnh 2 SuperM sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng trong màn kết hợp đầy thú vị này?

Trước đó, Lee Soo Man đã mô tả SuperM là “Avengers of K-Pop”và giám đốc điều hành của SM A&R cũng cho biết nhóm được lấy cảm hứng từ biệt đội siêu anh hùng. Thế nên, màn kết hợp với Marvel được đính kèm hashtag #SuperMHeroes khiến fan mong chờ SM và Marvel sẽ tạo lập một biệt đội Avengers thực thụ gồm 7 chàng trai tài năng của SuperM.

Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại ảnh 3  
Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại ảnh 4 Khán giả mong chờ SM và Marvel sẽ biến SuperM trở thành một biệt đội Avengers thực thục
Nóng: SM thông báo hợp tác với Marvel, fan mong SuperM trở thành Avengers trong MV trở lại ảnh 5   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm