NÓNG: SUGA nhiễm COVID-19, không tiếp xúc gần với các thành viên còn lại của BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty chủ quản của BTS - Big Hit Music vừa xác nhận SUGA đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

SUGA vừa trở về từ Mỹ sau khi kết thúc chuyến lưu diễn của BTS ở Los Angeles và trải qua kỳ nghỉ ngắn tại xứ Cờ hoa. Nam idol chỉ vừa trở về Hàn Quốc vào ngày 23/12. Chiều ngày 24/12, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin SUGA nhiễm COVID-19 khiến người hâm mộ toàn cầu hoang mang.

Ngay lập tức, Big Hit Music đã đăng thông báo xác nhận, cho biết SUGA dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 nhưng không xuất hiện triệu chứng.

NÓNG: SUGA nhiễm COVID-19, không tiếp xúc gần với các thành viên còn lại của BTS ảnh 1

Ảnh: VOGUE Korea

Toàn văn thông báo của Big Hit Music đăng tải trên nền tảng Weverse:

“Xin chào, đây là Big Hit Music.

Thành viên SUGA của BTS đã nhận được xét nghiệm PCR COVID-19 ngay sau khi đến Hàn Quốc vào ngày 23/12 và có kết quả dương tính với vi rút vào ngày 24/12 khi đang tự cách ly.

SUGA đã hoàn thành việc tiêm vắc-xin COVID-19 mũi thứ hai vào cuối tháng 8 năm nay và hiện tại anh ấy không gặp phải bất kỳ triệu chứng cụ thể nào. SUGA hiện đang tuân thủ các chỉ định điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trong thời gian trải qua kỳ nghỉ chính thức của BTS, SUGA đã thực hiện các hoạt động cá nhân tại Mỹ. Trước khi rời Hoa Kỳ, SUGA đã thực hiện xét nghiệm PCR, nhận được kết quả âm tính. Anh ấy đã tiến hành kiểm tra PCR một lần nữa ngay khi đến Hàn Quốc và bắt đầu cách ly. SUGA nhận kết quả dương tính và không tiếp xúc với các thành viên khác của BTS.

Công ty đặt ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu và sẽ hỗ trợ SUGA để hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi hứa sẽ đảm bảo hợp tác thực hiện các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan y tế.

Cảm ơn các bạn."

NÓNG: SUGA nhiễm COVID-19, không tiếp xúc gần với các thành viên còn lại của BTS ảnh 2

Hashtag #MINYOONGI (tên thật của SUGA) và từ khóa chúc nam rapper nhà BTS sớm bình phục đang leo Top thịnh hành toàn cầu trên Twitter.

Sau khi nhận được thông báo trên, ARMY (fandom của BTS) đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của SUGA. Những lời động viên, nhắn nhủ của fan trên toàn cầu đang nhanh chóng dẫn dầu Top thịnh hành của Twitter. Người hâm mộ hi vọng SUGA sẽ mau chóng bình phục.

NÓNG: SUGA nhiễm COVID-19, không tiếp xúc gần với các thành viên còn lại của BTS ảnh 6
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.