NÓNG: Taeyang (BIGBANG) xác nhận tái xuất, hợp tác với Jimin (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ảnh teaser cho sản phẩm mới của Taeyang (BIGBANG) đã khẳng định thông tin anh sẽ hợp tác với Jimin (BTS) được lan truyền trước đó là chính xác. Liệu "cỗ máy nhảy" của BTS có góp sức trong khâu dựng vũ đạo?

Ngay sau khi rời YG và "về nhà mới", Taeyang xác nhận sẽ trở lại đường đua âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo. Ngày 4/1, The Black Label đã tung ảnh "nhá hàng" xác nhận Taeyang sẽ phát hành ca khúc mới mang tên VIBE, hợp tác với Jimin (BTS).

NÓNG: Taeyang (BIGBANG) xác nhận tái xuất, hợp tác với Jimin (BTS) ảnh 1

VIBE sẽ chính thức phát hành vào 12 giờ ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam).

VIBE đánh dấu màn trở lại sau 6 năm với tư cách ca sĩ solo của Taeyang sau 6 năm, kể từ khi phát hành album White Night. Màn "song kiếm hợp bích" của 2 ngôi sao đến từ 2 nhóm nhạc hàng đầu của 2 thế hệ khiến công chúng phấn khích và ngóng đợi.

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một khía cạnh mới của Jimin khi lần đầu hợp tác với Taeyang. Fan suy đoán "cỗ máy nhảy" của BTS có thể sẽ tham gia vào quá trình dựng vũ đạo, tương tự như cách j-hope từng làm với Rush Hour của Crush.

NÓNG: Taeyang (BIGBANG) xác nhận tái xuất, hợp tác với Jimin (BTS) ảnh 2

Trước đó, vào 9/12/2022, truyền thông Hàn đưa tin Jimin sẽ góp giọng trong album solo mới của Taeyang.

Ngay sau khi ảnh teaser của Taeyang và Jimin được công bố, từ khóa liên quan đến màn hợp tác này như Taeyang, Jimin, Taeyang x Jimin is coming... lần lượt thăng hạng trên Top thịnh hành toàn cầu.

Với Taeyang, đây là sản phẩm đầu tiên kể từ khi anh chính thức về dưới trướng The Black Label, trong khi VIBE đánh dấu cột mốc đầu tiên cho hoạt động solo của Jimin kể từ khi BTS thông báo tạm ngưng hoạt động nhóm, bước sang một chương mới.

NÓNG: Taeyang (BIGBANG) xác nhận tái xuất, hợp tác với Jimin (BTS) ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm