Nóng: TP.HCM hỏa tốc cho học sinh nghỉ học 1 tuần

Nóng: TP.HCM hỏa tốc cho học sinh nghỉ học 1 tuần
HHT - Tối ngày 2/2, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Lê Hồng Sơn vừa gửi công văn hỏa tốc về việc cho học sinh tại thành phố nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2.

Văn bản này được Sở GD&ĐT TPHCM ban hành theo chỉ đạo của Thường trực UBND thành phố.

Nóng: TP.HCM hỏa tốc cho học sinh nghỉ học 1 tuần ảnh 1
Văn bản TPHCM cho học sinh nghỉ học để tránh dịch bệnh.

Theo đó, học sinh tất cả các bậc học tại TPHCM sẽ nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. 

Quyết định này được đưa ra phút chót, khi ngày mai 3/2, theo kế hoạch của thành phố, khoảng 1,7 triệu học sinh sẽ quay lại trường trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Trước đó, ngày 2/1, TPHCM quyết định học sinh toàn thành phố vẫn nhập học vào ngày 3/2 theo kế hoạch dẫn đến hoang mang, lo lắng cho phụ huynh, học sinh và cả quản lý các trường học. Sở GD&ĐT TPHCM ra nhiều văn bản chỉ đạo các trường phòng chống dịch để đón học sinh quay lại trường, thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch... 

Nhiều trường tư thục tại thành phố đã không theo quyết định của Sở, chủ động thông báo cho học sinh nghỉ học trước đó. 

Link bài gốc: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nong-tphcm-hoa-toc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-1-tuan-20200202182857426.htm

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?