NÓNG: Trấn Thành công khai 100 trang sao kê tài khoản ngân hàng giữa ồn ào tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những nghệ sĩ bị gọi tên trong ồn ào quyên góp tiền từ thiện không minh bạch, mới đây Trấn Thành đã công khai bản chụp 100 trang sao kê tài khoản do ngân hàng cung cấp lên mạng xã hội.

Bài đăng công khai đính kèm ảnh chụp 100 trang sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Cụ thể, từ sau khi liên tục bị CEO Nguyễn Phương Hằng gọi tên, đặt nghi vấn về việc "ăn chặn" tiền từ thiện, nam MC đã chủ động đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Danh hài cho biết bảng sao kê của mình lên đến 1000 trang, không thể đăng hết vào một post nên hiện tại anh sẽ công khai trước 100 trang. "Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100", anh thông báo.

NÓNG: Trấn Thành công khai 100 trang sao kê tài khoản ngân hàng giữa ồn ào tiền từ thiện ảnh 1

Trấn Thành chính thức lên tiếng về ồn ào tiền từ thiện.

Theo nam MC, đây là sao kê về số tiền từ thiện mà Trấn Thành đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái. Trước đó, khi bị réo tên trong ồn ào quyên góp tiền từ thiện, nam MC quyết định giữ im lặng. Anh chọn cách tạm khóa bình luận trên fanpage của mình để tránh những bình luận tiêu cực, "tấn công" anh trên mạng xã hội.

Dưới bài đăng, nhiều người tỏ ý tin tưởng vào diễn viên Bố Già: "Idol không làm mọi người thất vọng", "Vẫn tin anh là người nghệ sĩ có tâm, có tầm",...

NÓNG: Trấn Thành công khai 100 trang sao kê tài khoản ngân hàng giữa ồn ào tiền từ thiện ảnh 2

Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên công khai sao kê sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên.

Trước đó doanh nhân Nguyễn Phương Hằng công khai tố MC Trấn Thành đã ăn chặn hơn 120 tỷ tiền từ thiện miền Trung, thậm chí thách thức anh nếu công khai toàn bộ sao kê sẽ "trao thưởng" 50 tỷ đồng.

Hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này.

NÓNG: Trấn Thành công khai 100 trang sao kê tài khoản ngân hàng giữa ồn ào tiền từ thiện ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm