NÓNG: TWICE tái ký hợp đồng với JYP, quyết định ngoài dự tính khiến fan bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 12/7, truyền thông Hàn đưa tin phía JYP Ent gửi thông báo cho biết tất cả các thành viên của TWICE đã gia hạn hợp đồng với công ty. Trước đó, nhiều cư dân mạng dự đoán 9 thành viên của TWICE sẽ khó có thể cùng tiếp tục tái ký. Một trong những nguyên nhân được đưa ra là vì cách làm việc "bóc lột" sức khỏe của JYP.

Thông báo JYP Ent đưa ra: "Tất cả các thành viên của TWICE đã gia hạn hợp đồng với chúng tôi, trước ngày hợp đồng độc quyền cũ hết hạn vào mùa Thu. TWICE là những người đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập vị thế và uy tín của JYP. Công ty này cũng là nơi hỗ trợ cho sự trưởng thành và phát triển của TWICE với tư cách là nhóm nhạc nữ đại diện. Hai bên đã đi đến quyết định gia hạn hợp đồng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau này".

NÓNG: TWICE tái ký hợp đồng với JYP, quyết định ngoài dự tính khiến fan bất ngờ ảnh 1

TWICE đã thuận lợi vượt qua "lời nguyền 7 năm" của K-Pop trong sự bất ngờ và hạnh phúc của người hâm mộ.

TWICE ra mắt vào tháng 10/2015, có nghĩa là hợp đồng 7 năm đầu tiên của nhóm sẽ hết hạn vào tháng 10/2022. Quyết định đi tiếp với JYP của cả 9 mảnh ghép của TWICE khiến không ít người bất ngờ. Bởi trước đó, phần lớn cư dân mạng dự đoán mỗi thành viên của TWICE có thể sẽ chọn về những ngôi nhà mới để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Người hâm mộ cũng nhiều lần phẫn nộ trước cách làm việc của JYP như "bỏ quên" Jeongyeon trong các dự án của TWICE, sắp xếp lịch trình dày đặc khiến sức khỏe của các thành viên đi xuống... Vì vậy, một bộ phận ONCE (fandom của TWICE) không mong đợi vào việc cả 9 thành viên cùng tái ký hợp đồng.

NÓNG: TWICE tái ký hợp đồng với JYP, quyết định ngoài dự tính khiến fan bất ngờ ảnh 2

Dù bất ngờ trước quyết định tái ký của TWICE, nhưng người hâm mộ trên toàn cầu vẫn không quên gửi lời chúc mừng đến các cô gái. Có nhiều sai sót và làm phật lòng fan, nhưng JYP Ent cũng góp công lớn trong việc xây dựng danh tiếng của TWICE hiện tại.

Nhận tin vui từ TWICE, cư dân mạng Việt cũng dành những lời ngọt ngào tới các cô gái và fandom:

"Uầy, ban đầu đưa tin TWICE sắp hết hợp đồng nên tui nghĩ sẽ có vài người không ký do sức khoẻ các kiểu. Nhưng không… chúc mừng nhóm và fan".

"Chúc mừng nhóm và fan nha. Tôi cũng thấy quan ngại về tình hình sức khỏe của nhóm nhưng dạo gần đây có vẻ ổn rồi. Các thành viên cũng được hoạt động cá nhân nhiều hơn rồi. Chung quy thì các nhóm hoạt động càng lâu thì teamwork càng tốt".

"Khá bất ngờ đấy. Nhưng một nhóm nhạc mà cả nhóm đều gia hạn hợp đồng chứng tỏ tình cảm giữa nhóm với nhau, với công ty khá tốt".

NÓNG: TWICE tái ký hợp đồng với JYP, quyết định ngoài dự tính khiến fan bất ngờ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.