Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"
HHT - Tại mini concert đầu tiên ở Singapore, Noo Phước Thịnh đã “quẩy tung” cùng fan với loạt hit đình đám của mình.

Chiều 10/4, Noo Phước Thịnh đã cùng V live tổ chức một buổi họp fan kết hợp biểu diễn dàng tặng khán giả yêu mến mình tại Singapore. Tuy được xem là fan meeting nhưng chương trình đã thực hiện như một mini concert khi Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt hát và nhảy để phục vụ fan của mình đến tận 15 ca khúc.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 1

Mặc dù diễn ra vào chiều thứ Hai và thời gian quảng bá khá gấp rút do mới nảy sinh ý tưởng tổ chức, nhưng đã có hơn 300 khán giả tại Singapore đến gặp gỡ Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, không chỉ có những du học sinh và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở Singapore mà còn có nhiều khán giả ngoại quốc cũng có mặt tại chương trình để ủng hộ nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 2

Vì đây là lần đầu đến Singapore tổ chức fan meeting nên Noo Phước Thịnh vô cùng chiều fan, anh chàng đã thể hiện lại hàng loạt bản hit theo yêu cầu, cũng như nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người... Điều này càng khiến các fan thêm yêu mến nam ca sĩ. Ở phần cuối chương trình, rất nhiều khán giả đã cùng lên sân khấu nhảy và hòa giọng với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 3

Top 6 của team Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt cũng đã gửi đến khán giả những ca khúc solo và được ủng hộ rất nhiệt tình. Sau fan meeting ở Singapore, Noo Phước Thịnh sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị luyện tập cho các học trò vào vòng Liveshow của Giọng hát Việt 2017.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.