Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"
HHT - Tại mini concert đầu tiên ở Singapore, Noo Phước Thịnh đã “quẩy tung” cùng fan với loạt hit đình đám của mình.

Chiều 10/4, Noo Phước Thịnh đã cùng V live tổ chức một buổi họp fan kết hợp biểu diễn dàng tặng khán giả yêu mến mình tại Singapore. Tuy được xem là fan meeting nhưng chương trình đã thực hiện như một mini concert khi Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt hát và nhảy để phục vụ fan của mình đến tận 15 ca khúc.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 1

Mặc dù diễn ra vào chiều thứ Hai và thời gian quảng bá khá gấp rút do mới nảy sinh ý tưởng tổ chức, nhưng đã có hơn 300 khán giả tại Singapore đến gặp gỡ Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, không chỉ có những du học sinh và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở Singapore mà còn có nhiều khán giả ngoại quốc cũng có mặt tại chương trình để ủng hộ nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 2

Vì đây là lần đầu đến Singapore tổ chức fan meeting nên Noo Phước Thịnh vô cùng chiều fan, anh chàng đã thể hiện lại hàng loạt bản hit theo yêu cầu, cũng như nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người... Điều này càng khiến các fan thêm yêu mến nam ca sĩ. Ở phần cuối chương trình, rất nhiều khán giả đã cùng lên sân khấu nhảy và hòa giọng với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 3

Top 6 của team Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt cũng đã gửi đến khán giả những ca khúc solo và được ủng hộ rất nhiệt tình. Sau fan meeting ở Singapore, Noo Phước Thịnh sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị luyện tập cho các học trò vào vòng Liveshow của Giọng hát Việt 2017.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.