Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn"
HHT - Tại mini concert đầu tiên ở Singapore, Noo Phước Thịnh đã “quẩy tung” cùng fan với loạt hit đình đám của mình.

Chiều 10/4, Noo Phước Thịnh đã cùng V live tổ chức một buổi họp fan kết hợp biểu diễn dàng tặng khán giả yêu mến mình tại Singapore. Tuy được xem là fan meeting nhưng chương trình đã thực hiện như một mini concert khi Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt hát và nhảy để phục vụ fan của mình đến tận 15 ca khúc.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 1

Mặc dù diễn ra vào chiều thứ Hai và thời gian quảng bá khá gấp rút do mới nảy sinh ý tưởng tổ chức, nhưng đã có hơn 300 khán giả tại Singapore đến gặp gỡ Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, không chỉ có những du học sinh và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở Singapore mà còn có nhiều khán giả ngoại quốc cũng có mặt tại chương trình để ủng hộ nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 2

Vì đây là lần đầu đến Singapore tổ chức fan meeting nên Noo Phước Thịnh vô cùng chiều fan, anh chàng đã thể hiện lại hàng loạt bản hit theo yêu cầu, cũng như nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người... Điều này càng khiến các fan thêm yêu mến nam ca sĩ. Ở phần cuối chương trình, rất nhiều khán giả đã cùng lên sân khấu nhảy và hòa giọng với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 3

Top 6 của team Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt cũng đã gửi đến khán giả những ca khúc solo và được ủng hộ rất nhiệt tình. Sau fan meeting ở Singapore, Noo Phước Thịnh sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị luyện tập cho các học trò vào vòng Liveshow của Giọng hát Việt 2017.

Noo Phước Thịnh "bùng cháy" tại mini concert khiến fan Singapore "bấn loạn" ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.